Xe tiêm inox 2 tầng – Thiết bị phổ biến trong y tế

Với sự xuất hiện của dòng sản phẩm xe tiêm inox 2 tầng, công việc của y tá, điều dưỡng đã trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Chúng giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian, mang lại sự hiệu quả trong công việc. Từ đó, xe tiêm đã trở thành một thiết bị phổ biến không thể thiếu trong lĩnh vực y tế.

Nhu cầu tiêm thuốc cho bệnh nhân luôn ở mức cao, đặc biệt là các bệnh viện lớn. Do đó, để đáp ứng yêu cầu tiêm thuốc nhanh chóng cho số lượng lớn bệnh nhân cần có vật dụng hỗ trợ. Một trong số đó chính là những loại xe tiêm inox.

Ưu điểm xe tiêm inox 2 tầng

Nói về sản phẩm này, ta có thể thấy chúng xuất hiện phổ biến ở các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám. Bởi nhiều lý do sau đây:

– Sản phẩm sử dụng chất liệu inox cao cấp không gỉ, không bị biến dạng, thay đổi hình dáng khi sử dụng. Nếu không bị va chạm mạnh, sản phẩm có thể giữ nguyên được hình dáng trong thời gian dài.
– Có thiết kế rất tiện lợi, dễ dàng phân loại thuốc và các vật dụng y tế lên trên khay của xe đẩy. Nhờ đó, mỗi lần thăm khám, phát thuốc cho bệnh nhân giúp y tá tiến hành đơn giản, nhanh chóng hơn.
– Có vách ngăn không để đồ đạc, vật dụng bị rơi rớt, xô lệch.
– Bề mặt chất liệu inox sáng bóng, giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi đơn giản và mang lại hiệu quả, không mất nhiều thời gian.
– Phần thiết kế tay cầm có chiều cao vừa phải, phù hợp với tầm sử dụng của hầu hết người dùng. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển xe theo ý muốn của mình mà không gây khó khăn.
– Phần thiết kế bánh xe có thể xoay 360 độ linh hoạt, dễ điều hướng và di chuyển. Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng trong việc vận chuyển các dụng cụ tiêm, thuốc cho bệnh nhân.

Cách sắp xếp đồ đạc trên xe tiêm inox 2 tầng

– Đối với tầng 1 (phía trên cùng): Có thể đặt các thiết bị sạch, dụng cụ vô trùng thường sử dụng như kim tiêm, dung dịch sát khuẩn chứa cồn, sát khuẩn da, bông băng, sổ bệnh nhân, sổ thuốc,…
– Đối với tầng 2 (có thể là ngăn kéo): Với tầng này, có thể đựng kim luồn, găng tay, máy đo huyết áp, dây chuyền dự trữ, hộp chống sốc,…
Số lượng bệnh nhân điều trị trong các bệnh viện luôn ở mức cao. Do đó, để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân, việc trang bị dụng cụ, thiết bị vật tư để vận chuyển và phục vụ hoạt động chăm sóc cho bệnh nhân vô cùng quan trọng.

Mua xe tiêm inox 2 tầng ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có không ít địa chỉ cung cấp xe tiêm 2 tầng với chất lượng, mẫu mã khác nhau. Vì thế, nếu không trang bị đủ kiến thức và thiếu hiểu biết về sản phẩm, các bạn rất có thể gặp phải xe tiêm kém chất lượng.

Hãy lựa chọn các đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực gia công thiết bị inox. Có chính sách ưu đãi, khuyến mãi tốt, chiết khấu cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Giúp bạn tìm được mẫu xe tiêm inox 2 tầng như mong muốn.

Ngoài ra, hãy trang bị cho mình đủ kiến thức về cách nhận biết xe đẩy có chất lượng tốt. Thông qua vẻ bên ngoài, chú ý về chất liệu sản phẩm, hình thức, quá trình sử dụng có xảy ra vấn đề nào không. Từ đó hãy đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp xe đẩy cho mình.

Hãy là một người tiêu dùng thông thái, biết lựa chọn cho mình các sản phẩm chất lượng. Phục vụ có hiệu quả trong quá trình hoạt động ở lĩnh vực y tế và các lĩnh vực khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *