Dụng cụ hấp dimsum giá rẻ

Ngày nay trên thị trường cung cấp nhiều dụng cụ hấp dimsum với kiểu dáng sang trọng, làm bằng chất liệu inox cao cấp, không rỉ sét được phân loại ra gồm có: Nồi hấp dimsum, bếp hấp dimsum, xửng hấp dimsum bằng tre, gỗ hoặc inox. Đa dạng cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Sử dụng phổ biến trong nhà hàng, quán ăn dimsum.


Phân loại các loại dụng cụ hấp dimsum phổ biến hiện nay

Nồi hấp dimsum

Nồi hấp dimsum được thiết kế hoàn toàn bằng inox, nồi hấp dimsum có nhiều tầng hấp như 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng. Nắp thiết kế bằng thủy tinh viền inox bọc quanh trong suốt giúp quan sát thức ăn bên trong dễ dàng, có núm điều chỉnh nhiệt độ. Bộ xửng hấp được thiết kế bằng inox sáng bóng không gỉ, với bộ dây điện tháo rời, an toàn khi sử dụng.

Bếp hấp dimsum

Bếp hấp dimsum thiết kế bằng inox 304, inox 201 chắc chắn, dày. Có cấu tạo gồm có 4 hoặc 6 bầu hấp kèm theo 2 thanh đốt nằm ở phía dưới, ngoài ra còn được trang bị thêm đèn cảnh báo, có role tự ngắt, núm điều chỉnh nhiệt độ, van xả nước, Aptomat cùng với 4 chân tăng chỉnh ở mọi vị trí địa hình, dây dẫn điện bọc cao su chống cháy an toàn.

Đơn vị cung cấp dụng cụ hấp dimsum uy tín chất lượng

MAYBE là đơn vị sản xuất và nhập khẩu dụng cụ hấp dimsum trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà hàng khách sạn đến văn phòng, gia đình, tiệc buffet.

Với mục tiêu chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đẩu để phát triển chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khi quý khách xem sản phẩm và mua sắm tại đây.

Xem thêm một số dụng cụ buffet khách sạn liên quan:

Nồi hâm buffet
Khay inox gn
Khay inox đựng thức ăn buffet
Bình đựng nước hoa quả
Xe đẩy nhà hàng khách sạn