Bình hâm trà cà phê giá rẻ

Bình hâm trà cafe sữa là dụng cụ thiết yếu để phục vụ quan khách trong bữa tiệc trà, tiệc teabreak hoặc tiệc buffet tại nhà hàng trong khách sạn, khách sạn. Dùng để hâm và giữ nóng trà, cà phê, sữa.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình hâm nóng cà phê

Cấu tạo về bình hâm trà cà phê

Bình hâm nóng cafe với thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp bề mặt sáng bóng. Về phần vòi được làm từ đồng mạ có độ bền cao.

Với 2 phần thân bình và cổ chân thiết kế tách rời tiện dụng cho bạn khi vệ sinh bình. Thân bình có 2 quai nắm dễ dàng cho các bạn cầm khi chuyển đến vị trí khác.

Cấu tạo của bình hâm cà phê gồm các linh kiện sau: Thân bình được lắp vòi sẵn, khung chân, hủ cồn, nắp đậy có tay nắm.

Nguyên lý hoạt động của bình hâm nóng cà phê

Bình hâm cà phê với nguyên lý hâm giữ nóng bằng cồn hoặc điện. Bạn đổ trà, cà phê, sữa vào bình sau đó đốt cồn phía dưới hoặc dùng điện (mua thêm). Độ nóng của cồn hoặc điện sẽ làm nóng thức uống bên trong bình.

Ưu điểm của bình hâm cà phê

Bình hâm cà phê có thể đặt ở nhiều vị trí, không gian dù là lớn hay nhỏ cũng đều rất phù hợp, như nhà hàng trong khách sạn, văn phòng… Thiết kế không nhỏ gọn, màu sắc sang trọng sẽ giúp chúng ta dễ đặt vào một vị trí linh hoạt của không gian đó.

Hình up danh mục bình hâm trà cafe khách sạn

Hướng dẫn sủ dụng bình hâm nóng cafe

Bước 1: Đầu tiên bạn đổ trà, cà phê, sữa vào trong bình.
Bước 2: Đậy nắp lại rồi lấy hủ cồn châm vào rồi đốt lên hoặc mua thêm bảng điện sử dụng cắm cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
Bước 3: Cuối cùng là vặn vòi cho nước chảy vào ly.

Địa chỉ cung cấp bình hâm cafe chất lượng trên thị trường

Tại MAYBE đã có rất nhiều khách hàng tìm kiếm được bình hâm nóng cafe ưng ý và rất hài lòng. Vì thế rất hy vọng sẽ là nơi giải quyết được những khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm của bạn. MAYBE không cam kết mang đến bạn những mẫu dụng cụ hâm nóng cà phê giá rẻ nhất thị trường mà ở đây, chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng.

Với mục tiêu chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đẩu để phát triển chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khi quý khách thăm quan và mua sắm tại đây.

Xem thêm các loại thiết bị buffet liên quan:

Bếp hâm nóng cà phê
Bình đựng cafe