Khay đựng thức ăn buffet giá rẻ

Khay đựng thức ăn buffet là dụng cụ được sử dụng phổ biến hiện nay không chỉ sử dụng trong nhà hàng khách sạn, tiệc buffet mà còn được sử dụng trong gia đình, siêu thị, trường học, công ty, văn phòng. Dùng để đựng, trưng bày thức ăn nóng, lạnh, bánh kẹo, cơm cuộn, sushi, hải sản tươi.


Cấu tạo của khay đựng đồ ăn buffet

Khay inox trưng bày thức ăn buffet được cấu tạo phần khung làm từ thép không gỉ nắp đậy bằng nhựa PC trong suốt có thể thấy thức ăn bên trọng khay, kèm theo đó là 2 hộp đá gel giữ lạnh hoặc dây điện để giữ nóng. Được thiết kế tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh.

Khay đựng thức ăn buffet có nhiều loại như: 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn sao cho phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng khay đựng thức ăn buffet

Bước 1: Đem thức ăn đã được chuẩn bị xong ra khu vực trưng bày.
Bước 2: Đặt thức ăn vào trong khay.
Bước 3: Bỏ hộp đá gel vào phía dưới khung.
Bước 4: Cuối cùng đặt khay thức ăn lên trên để giữ lạnh hoặc cắm điện nếu muốn giữ nóng thức ăn
Bước 5: Đậy nắp lại đễ giữ nóng thức ăn.

Tham khảo thêm các loại dụng cụ buffet liên quan:

Bình đựng ngũ cốc
Dụng cụ hâm nóng cà phê
Dụng cụ trang trí tiệc buffet
Đèn hâm nóng thức ăn
Kẹp gắp inox

Vệ sinh khay đựng thức ăn buffet đúng cách

Kết thúc buổi tiệc buffet dấu vân tay, thức ăn, dầu mỡ sẽ dính vào khung với khay. Bạn cần phải loại bỏ vết bẩn đó ra khỏi để giữ cho khay luôn mới.

Đơn vị cung cấp khay inox đựng thức ăn buffet chất lượng

MAYBE là đơn vị nhập khẩu và cung cấp khay đựng đồ buffet trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cũng như dung tích khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà hàng khách sạn đến văn phòng, gia đình với mọi dịch vụ khác.

Với mục tiêu chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đẩu để phát triển chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khi quý khách thăm quan và mua sắm tại đây.