Xe đẩy khay inox giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm các từ khóa: xe đẩy khay inox gn, xe đẩy khay inox nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý vì giá xe đẩy khay inox cao hay dịch vụ, sản phẩm không chất lượng? Hãy tham khảo những sản phẩm sau đây xem có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn!

Tại MAYBE đã có rất nhiều khách hàng tìm kiếm được xe đẩy nhà hàng ưng ý và rất hài lòng. Vì thế! MAYBE rất hy vọng sẽ là nơi giải quyết được những khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm của bạn. MAYBE không cam kết mang đến bạn những mẫu xe đẩy khay inox giá rẻ nhất thị trường mà ở đây, chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm tại MAYBE có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và bao gồm những sản phẩm có thương hiệu lâu đời tại thị trường xe đẩy khay gn ở Việt Nam


Xe đẩy khay inox gn được thiết kế chắc chắn, được làm bằng thép không gỉ chất lượng. Xe đẩy khay inox thường được dùng trong các khu bếp công nghiệp phục vụ nhiều suất ăn cho công nhân, bếp căn tin, hay bếp trong doanh trại.

Ngoài ra xe đẩy khay inox được trang bị với 4 miếng cao xu tròn đóng vai trò là miếng chắn xe bảo vệ xe đẩy trong quá trình di chuyển va chạm khỏi bị hư hại. Xe được trang bị 4 bánh xe cao su thuận tiện êm ái. Các khung cửa xe đều có ổ khóa chốt để hạn chế việc rớt khay khi đẩy.

Với những hình ảnh xe đẩy khay gn chất lượng đã nêu trên hy vọng bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn chưa tìm được mẫu xe để khay inox như mong đợi thì hãy để lại yêu cầu ngay bên dưới để Maybe có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm.

Sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm nếu bạn để Maybe giúp vì chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn và tổ chức tiệc buffet, sự kiện tiệc cưới, tất niên, khai trương.