Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quý khách liên lạc trực tiếp với công ty của chúng tôi qua số 0938.704.059 để được trợ giúp. Đồ dùng tiệc buffet đảm bảo phân phối các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao và mới 100%.

Thời gian bảo hành và điều kiện bảo hành cho từng sản phẩm là khác nhau và tùy thuộc vào nhà sản xuất và từng danh mục hàng hóa. Các điều kiện bảo hành luôn được nêu rõ trong Phiếu Bảo Hành kèm theo kiện hàng được giao. Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

I. Điều kiện bảo hành.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên Phiếu Bảo hành.
– Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
– Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa. Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng của MAYBE.

II. Các sản phẩm hư hỏng trong những trường hợp liệt kê sau đây không thuộc diện bảo hành.

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo hành hoặc mất Phiếu Bảo hành.
– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại MAYBE, thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.
– Phiếu bảo hành bị rách, vỡ, bị sửa đổi, ngày mua hàng không ghi rõ, hoặc số Serial (nếu có) trên máy và phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.
– Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào.
– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên, hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa

Ghi chú: Những dụng cụ tiệc buffet được mua tại MAYBE nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chửa tính phí cho quý khách.