Giới thiệu về Công Ty TNHH MAYBE

Chúng tôi là một trong những công ty mua bán các loại dụng cụ tiệc buffet từ giá rẻ đến cao cấp phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm tại MAYBE luôn lấy chất lượng làm đầu để đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh cho khách hàng khi mua sản phẩm tại MAYBE.

Trải qua hơn 6 năm hoạt động trong ngành thương mại trang thiết bị buffet nói riêng và các trang thiết bị dụng cụ dùng trong nhà hàng và khách sạn nói chung. MAYBE đã làm việc với nhiều đơn vị nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại TPHCM và các đơn vị lớn, nhỏ trải dài từ Bắc chí Nam và được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc với hai tiêu chí: Đặt cái tâm lên đầu và lợi ích khách là trên hết. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng, cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất.

Những sản phẩm dụng cụ tiệc buffet, trang thiết bị nhà hàng khách sạn mà MAYBE cung cấp bao gồm:

Nồi hâm nóng thức ăn buffet
Bình đựng nước trái cây
Bếp hâm nóng cà phê
Máy nướng bánh mì sandwich
Khay đựng thức ăn buffet
Bình đựng ngũ cốc
Đèn hâm nóng thức ăn
Kẹp gắp inox
Cây menu để bàn
Khay inox GN
Khay đựng cơm inox
Dụng cụ trang trí tiệc buffet
Xe đẩy nhà hàng
Bếp điện từ

Dịch vụ

+ Cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet

+ Cho thuê xe đẩy thức ăn

+ Cho thuê bình đựng nước trái cây

+ Cho thuê bộ bếp hâm nóng cà phê

+ Cho thuê khay đựng thức ăn buffet

+ Cho thuê dụng cụ trang trí tiệc buffet

+ Cho thuê nồi hâm nóng thức ăn buffet

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn rất nhiều dụng cụ tiệc và thiết bị, dụng cụ cho nhà hàng khách sạn. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tiệc sự kiện hãy liên hệ với MAYBE ngay hôm nay. MAYBE sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh sản phẩm với giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt