Kẹp gắp thức ăn giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm: Kẹp gắp inox, kẹp gắp thức ăn nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm tốt ưng ý vì giá kẹp gắp đồ ăn quá cao hay dịch vụ, sản phẩm không chất lượng? Hãy tham khảo những loại kẹp thức ăn sau đây xem có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn!


MAYBE không cam kết mang đến bạn những mẫu kẹp gắp đồ ăn giá rẻ nhất thị trường mà ở đây, chúng tôi cam kết mang đến bạn những giá rẻ nhưng chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Sản phẩm tại MayBe có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và bao gồm những sản phẩm có thương hiệu.

Phân loại kẹp gắp thức ăn inox của MAYBE

Kẹp gắp inox cao cấp có thiết kế đa năng với 2 càng kẹp chắc chắn, giúp bạn gắp, lật thức ăn dễ dàng và không bị ảnh hưởng bởi hơi nóng từ bếp.

Kẹp gắp đồ ăn được cấu tạo có độ bền và khả năng chịu lực cao, không tạo ra các chất độc hại ở nhiệt độ cao.

Về chất liệu kẹp gắp inox

Kẹp gắp thức ăn được cấu tạo với nhiều loại chất liệu như: Kẹp gắp thức ăn bằng nhựa, kẹp gắp thức ăn bằng gỗ, kẹp gắp thức ăn inox 304. Đa dạng thoải mái cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Về kiểu dáng kẹp gắp đồ ăn

Với nhiều loại món ăn khác nhau vậy nên chúng tôi cung cấp kẹp gắp thức ăn buffet với nhiều loại kiểu dáng đa dạng như: Kẹp gắp thức ăn tròn, kẹp gắp đồ ăn bán nguyệt, kẹp gắp inox vỏ sò, kẹp gắp salad, kẹp gắp đá, kẹp gắp bánh.

Đối với kẹp gắp inox sẽ có kích thước và thông số như: Kẹp gắp inox 50cm, 30cm, 45cm, 24cm, 40cm. Độ dài hay ngắn tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Đơn vị cung cấp kẹp gắp thức ăn chất lượng

MAYBE là đơn vị cung cấp và phân phối kẹp gắp thức ăn buffet trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật các loại mẫu mới, đa dạng về kiểu dáng phổ biến trên thị trường, ngoài độ dài khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà hàng khách sạn đến trường học, gia đình.

Với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đẩu để phát triển chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khi quý khách ghé thăm và mua sắm thiết bị buffet tại đây.

Sản phẩm liên quan:

Bộ dao muỗng nĩa inox
Máy nướng bánh mì sandwich
Tháp phun socola
Xe đẩy nhà hàng
Bình đựng nước trái cây inox