Tháp phun socola giá rẻ

Tháp phun socola là dụng cụ không thể thiếu trong nhà hàng khách sạn quốc tế. Là thiết bị dùng trong tiệc buffet ngọt, kem tự chọn dùng kèm với trái cây, bánh ngọt. Đài phun socola đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.


Cấu tạo của tháp phun socola

Tháp phun socola gồm có 2 bộ phận: Bộ phận làm nóng chảy chocolate và bộ phận máy khuấy bơm chocolate từ khay nạp socola lên tháp. Với cấu tạo đơn giản của đài phun socola.

Nguyên lý hoạt động của tháp phun chocolate

Tháp phun socola được thiết kế gồm hệ thống tạo nhiệt giúp cho chocolate luôn ở dạng sệt và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Socola luân chuyển tuần hoàn từ ngọn tháp xuống dưới chân và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp.

Hướng dẫn sử dụng đài phun socola

Bước 1: Đặt tháp vào vị trí đã được chuẩn bị sẵn và kết nối dây nguồn.
Bước 2. Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của tháp phun socola, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy đài phun socola.
Bước 3. Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng tháp phun và điều chỉnh sao cho đạt hiệu suất tốt nhất.
Bước 4. Khi thấy bộ phận làm nóng đủ độ nóng thì rót từ từ chocolate đã tan chảy vào khay nạp.
- Điều chỉnh nhiệt độ ở mức 80 độ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la.
- Điều chỉnh bộ điều ở mức 50 ~ 65 độ C khi sử dụng vào mùa hè.
Bước 5. Nếu tháp phun không đạt được hiệu suất cao thì kiểm tra xem lượng chocolate thêm vào đã đủ chưa hoặc điều chỉnh vít chân đáy để xem nó có đạt đến mức cân bằng chưa.
Bước 6. Để đảm bảo hương vị của socola, sau 60 phút, bạn nên thể tắt công tắc mô tơ khuấy sô cô la trong khay nạp rồi khởi động lại, tạo ra hương vị mới.
Bước 7. Trong quá trình sử dụng, nếu phục vụ cho đông người ăn, có thể bổ sung chocolate nấu chảy một cách phù hợp để đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng.

Hình up danh mục tháp phun socola

Lưu ý khi sử dụng tháp phun socola

Tháp phun chocolate sử dụng đơn giản cần chú ý cẩn thận hạn chế để socola rò rỉ vào động cơ máy sẽ dẫn đến nhiều tình trạng hư hỏng máy như cháy hỏng motor, đoãn mạch, dẫn đến chập cháy.

Trong quá trình sử dụng cần lưu ý tránh để trái cây, thức ăn hoặc các vật dụng khác rơi vào khay nạp gây tắc thân bơm, ngắt khay nạp ngay khi có thức ăn rơi ra khỏi khay nạp.

Để kéo dài tuổi đời của tháp không nên sử dụng liên tục.

Tham khảo thêm một số sản phẩm liên quan:

Xe đẩy nhà hàng
Bình đựng nước hoa quả
Khay đựng thức ăn buffet
Khay inox gn
Nồi hâm nóng buffet

Vệ sinh tháp phun chocolate đúng cách

Bước 1: Sau khi tắt công tắc, cạo hết socola trên pallet vào chảo tải bằng đĩa nhựa.
Bước 2: Kéo pallet đã xử lý xong cho vào nước ấm để lau bằng vải mềm.
Bước 3: Phớt dầu kèm theo vòng cao su là phụ tùng thay thế, 5 linh kiện cần lưu ý để thay thế tránh hư hỏng sau này.
Bước 4: Không di chuyển đài phun khi đang hoạt động. Không để dây điện, ổ cắm hoặc tháp bị dính nước hoặc các chất lỏng khác để tránh bị điện giật.

Địa chỉ bán đài phun socola uy tín và chất lượng

MAYBE là đơn vị nhập khẩu và phân phối tháp phun socola trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới, đa dạng kiểu dáng cũng như dung tích khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà hàng khách sạn đến văn phòng, gia đình với mọi dịch vụ khác.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đẩu để phát triển chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khi quý khách thăm quan và mua sắm dụng cụ tiệc buffet tại đây.