Bình đựng ngũ cốc giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm các từ khóa: Bình đựng ngũ cốc, bình đựng hạt ngũ cốc nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý vì giá bình ngũ cốc quá cao hay dịch vụ, sản phẩm không chất lượng.


Phân loại bình đựng ngũ cốc của MAYBE

Bình đựng ngũ cốc được thiết kế theo phong cách lắp ráp các bộ phần lại với nhau, nên chất liệu có thể linh hoạt sản xuất theo từng bộ phận. Vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Về chất liệu bình đựng ngũ cốc

Bình đựng ngũ cốc được kết hợp với 2 loại chất liệu chính là nhựa PC và inox. Thân bình được làm bằng nhựa PC trong suốt.Chân đế bình được làm bằng inox hoặc nhựa.

Về dung tích bình đựng ngũ cốc

Cung cấp nhiều mẫu bình mới đẹp với dung tích 3l, 3,5l, 7l, giá rẻ chất lượng bảo hành 12 tháng yên tâm sử dụng.

Hình up danh mục bình đựng ngũ cốc giá rẻ

Về thiết kế bình đựng ngũ cốc

Bình được thiết kế chia làm nhiều ngăn như bình đựng ngũ cốc 1 ngăn, bình đựng ngũ cốc 2 ngăn, bình đựng ngũ cốc 3 ngăn. Mỗi ngăn đựng mỗi loại ngũ cốc khác nhau nên rất thuận tiện cho thực khách lựa chọn theo từng loại.

Sản phẩm liên quan:

Dụng cụ hâm nóng cà phê
Dụng cụ trang trí tiệc buffet
Đèn hâm thức ăn buffet
Kẹp gắp thức ăn
Bộ dao muỗng nĩa inox

Đơn vị cung cấp bình đựng hạt ngũ cốc chất lượng

MAYBE là đơn vị nhập khẩu và phân phối bình đựng ngũ cốc trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cũng như dung tích khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà hàng khách sạn đến trường học, gia đình.

Với mục tiêu chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đẩu để phát triển chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khi quý khách thăm quan và mua sắm thiết bị tiệc buffet tại đây.