Xe đẩy khay bánh sử dụng trong lò nướng bánh mì

Trong nhà hàng, bộ phận làm bánh trong bếp cũng giữ vai trò quan trọng không kém các món ăn. Các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bánh có xe đẩy khay bánh, giúp công việc đạt được năng suất, hiệu quả cao hơn. Sau đây, hãy tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Trong các nhà hàng, khách sạn, việc di chuyển đồ ăn để phục vụ số lượng lớn khách hàng diễn ra thường xuyên, liên tục. Việc tối ưu hóa nhân sự, sức lao động, mang lại hiệu quả trong phục vụ luôn được các nhà hàng áp dụng.

Một trong số đó là sử dụng xe đẩy nhà hàng. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng. Các món bánh từ đó sẽ di chuyển từ khu vực bếp đến bàn ăn dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đặc điểm xe đẩy khay bánh

– Được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp (430, 304 hoặc 201 tùy yêu cầu khách hàng) chuyên dùng trong ngành thực phẩm. An toàn và không gây hại cho sức khỏe con người. Có thể chịu được nhiệt độ lên đến 400 độ C.

– Về kích thước, người dùng có thể yêu cầu gia công tùy theo nhu cầu của mình.
– Được gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực, gia tăng độ cứng cáp cho xe, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
– 4 bánh xe chất liệu gang, bạc đạn được thiết kế dưới 4 trụ mang lại khả năng di chuyển dễ dàng, điều khiển linh hoạt. 2 bánh sau có phanh hãm, có thể dừng lại khi điều khiển.
– Các vết hàn nối chắc chắn được hàn bằng khí Argon tránh hiện tượng oxi hóa. Mang lại sự chắc chắn cho xe đẩy, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.
– Có kiểu dáng phù hợp với môi trường công nghiệp, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao.

Chức năng xe đẩy khay bánh

Xe đẩy khay bánh mì có chức năng đựng, để bánh lên khay và nướng bánh trong lò nướng xoay. Khi sử dụng sản phẩm này, bánh mì sẽ đạt hiệu quả nhanh nhất, thời gian nướng bánh rút gọn, hiệu suất đạt 100%.

Việc đáp ứng nhu cầu số lượng lớn bánh mì là điều thường xuyên bắt gặp ở các cơ sở kinh doanh bánh mì. Gia tăng sản lượng là điều bình thường cần phải làm. Do đó, khi sử dụng số lượng lớn khay và xe đẩy sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

Công dụng xe đẩy khay bánh

– Chuyên được sử dụng để đẩy khay nướng các loại bánh mì, bánh bao, bánh ngọt, ngành thực phẩm, chế biến và sấy các loại hoa quả, thuốc bắc.,…
– Sử dụng được hầu hết các loại lò nướng bánh như: Lò nướng bánh đối lưu, lò nướng bánh mì xoay 10 khay, 16 khay, 32 khay hoặc nhiều hơn tùy mục đích sử dụng.
– Các loại khay thường được sử dụng cho xe đẩy khay có kích thước như: 400×600 mm, 460×720 mm, 600×800 mm.
– Được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, bệnh viện, cơ sở sản xuất bánh mì,…

Đối với nghề làm bánh trong bộ phận bếp của nhà hàng, khách sạn, ngoài việc có kiến thức chuyên môn vững vàng, có các trang bị bộ phận bếp sẽ hỗ trợ đắc lực hơn trong công việc. Xe đẩy thức ăn nhà hàng giúp cho các người làm bánh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho khách hàng những chiếc bánh thơm ngon, bổ dưỡng.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về dòng sản phẩm xe đẩy khay bánh, nắm rõ các thông tin về dụng cụ này sẽ giúp người dùng đưa ra được tiêu chí lựa chọn, từ đó đáp ứng các nhu cầu về sản xuất, làm bánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.