Xe đẩy inox 4 tầng, 5 tầng có hình dáng như thế nào?

Xe đẩy inox 4 tầng được xem là một loại xe đẩy đa năng được sử dụng để di chuyển hàng hóa, vật liệu. Những nơi thường xuyên sử dụng sản phẩm này đó là khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu vực thương mại,… Sau đây, hãy tham khảo một số hình ảnh để biết rõ hơn về kiểu dáng, mẫu mã xe đẩy nhà hàng nhé.

Xe inox 4 tầng được đánh giá cao trong việc mang lại các tiện ích khác nhau, đặc biệt là dịch vụ buồng phòng. Dòng sản phẩm này hiện nay có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau như: Kích thước tiêu chuẩn cơ bản, dựa theo yêu cầu riêng của khách hàng để thiết kế.

 

Xe đẩy inox 4 tầng

Đặc điểm nổi bật xe đẩy inox 4 tầng

– Được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp 304 hoặc 201, mang lại tiêu chuẩn về độ bền và an toàn cho người sử dụng.
– Có thiết kế đến 4 tầng để đựng hàng hóa, tối ưu việc di chuyển đồ dùng, thiết bị. Nhờ đó, việc bưng bê không còn là lo ngại của nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn.
– Diện tích mặt sàn được thiết kế rộng rãi, giúp cho hàng hóa được đặt thoải mái, không bị chồng chéo lên gây hư hỏng, giảm chất lượng.
– Tích hợp 4 bánh xe, trong đó có 2 bánh xe cố định, 2 bánh xe linh hoạt xoay 360 độ. Tay cầm thuận tiện được thiết kế khoa học, dễ dàng cầm nắm, điều khiển xe.

Công dụng xe đẩy inox 

– Thay vì phải bưng bê theo phương pháp “truyền thống”, xe đẩy đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, tiết kiệm thời gian, sức lao động.
– Thiết kế gọn nhẹ, có thể sử dụng được khi di chuyển trong thang máy, các không gian hạn chế, đông người như siêu thị, nhà hàng,..

Lưu ý khi sử dụng xe đẩy inox 4 tầng

– Nên lựa chọn loại xe đẩy thức ăn nhà hàng có kiểu dáng, kích thước phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng.
– Khi sử dụng đi vào thang máy, nên chú ý kích thước về chiều rộng, chiều cao có vừa với tháng máy hay không.
– Sau mỗi lần sử dụng, thường xuyên vệ sinh, lau chùi để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho xe.

Một số mẫu mã, hình dáng xe đẩy inox 4 tầng, 5 tầng

Trên đây là một số mẫu mã xe đẩy inox 4 tầng, 5 tầng mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *