Vì sao khay cơm inox 7 ngăn ít người sử dụng

Theo như chúng tôi được biết thì có một số người họ có thắc mắc rằng ” Vì sao khay cơm inox 7 ngăn ít người sử dụng”. Sau khi chúng tôi tìm hiểu ở một số đơn vị thì được biết nhu cầu sử dụng nhiều ngăn của họ không có. Họ bảo nhiều ngăn quá chúng tôi không biết đựng gì cho hết dư thừa nhiều, chất liệu inox mỏng hơn, giá cả cũng cao hơn những dòng khay khác, chiếm diện tích hơn, nên họ không thích dòng khay này. Trên thị trường bây giờ chỉ đang phổ biến dòng khay cơm inox 4 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn.

Thời gian này khay đựng cơm inox được sử dụng ở rất nhiều trong các khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học, quán cơm. Dòng khay cơm thì có rất nhiều ngăn đựng thức ăn, canh, đồ kho, món xào được đặt vào trong từng ô trong khay thực phẩm đơn giản sử dụng dễ dàng, khay đựng thức ăn inox cho bé được sử dụng nhiều tại trong các trường mầm non sử dụng.

Khay cơm inox 7 ngăn

Khay cơm inox được trang bị thêm nắp đậy tránh được các loại côn trùng, ruồi, muỗi. Nên không phải lo bị. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một số loại khay cơm nhựa cho các bé thích nhẹ nhàng càng nhiều họa tiết bắt mắt thì các bé sẽ cảm thấy thích thú hơn khi ăn..

Cửa hàng chúng tôi đưa ra mặt hàng khay bằng inox đựng cơm ra thị trường được có 2 loại chất liệu Inox 201 và 304. Đối với 2 dòng khay dòng inox thì 304 hay 201 thì độ dày 0.6mm trong quá trình có bị rơi cũng không lo bị cong, méo. Nhưng các bạn sử dụng 304 thì sẽ chất lượng hơn trong quá trình sử dụng.

Về độ bền và an toàn độ sáng bóng, không gỉ các bạn yên tâm, dùng thời gian dài tiết kiệm chi phí. Cam kết không bị nhiễm từ, an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Dưới đây là một số dòng khay cơm inox phổ biến trên thị trường hiện nay mời các bạn tham khảo thêm.

Khay cơm inox 5 ngăn có nắp đậy

Khay cơm inox 5 ngăn có nắp đậy

– Kích thước: L350xW270xH30mm

– Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm, nắp đậy bằng nhựa.

khay đựng cơm inox 5 ngăn inox 304

khay đựng cơm inox 5 ngăn inox 304

– Kích thước: L350xW270xH30mm

– Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

khay đựng cơm bằng inox 6 ngăn 304

khay đựng cơm bằng inox 6 ngăn 304

– Kích thước: L350xW280xH350mm

– Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

Khay cơm inox có nắp đậy 4 ngăn

Khay cơm inox có nắp đậy 4 ngăn

– Kích thước: L280xW220xH300mm

– Chất liệu: inox 304 dày 0.6 mm

– Đã bao gồm nắp

Khay cơm inox 4 ngăn 201

Khay cơm inox 4 ngăn 201

– Kích thước: L280xW220xH300mm

– Chất liệu: inox 201 dày 0.6 mm

– Đã bao gồm nắp

Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm khay cơm inox 4 ngăn

Showroom chuyên mua bán cung cấp khay đựng cơm inox uy tín hàng đầu, giá khuyến mãi kinh doanh sỉ và lẻ, khay cơm inox có nắp với chất liệu inox SUS 304 bền đẹp, an toàn, không từ tính.

Sau khi các bạn mua hàng thì chúng tôi sẽ đưa thuốc thử cho bạn test chất liệu để nhận biết đâu 201 và 304 khác nhau chỗ nào. Về sản phẩm của chúng tôi thì các bạn cứ yên tâm về chất lượng và sự uy tín luôn đặt hàng đầu, khay được bảo hành 12 tháng giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng trong TPHCM.

Quý khách quan tâm đến mặt hàng khay đựng cơm inox có thể đến trực tiếp Showroom để tham khảo xem mặt hàng trực tiếp cụ thể hơn. Ngoài ra sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách chi tiết hơn để quý khách có thể hiểu rõ và sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có một vài khay đựng thức ăn khác các bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.