Ứng dụng của xe đẩy khay inox trong cuộc sống

Xe đẩy khay inox là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong bộ phận bếp. Với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, vật dụng này đang phát huy tối đa hiệu quả. Qua bài viết này, chúng ta hãy đi tìm hiểu ứng dụng của xe đẩy khay, đặc điểm và các thông tin khác có liên quan nhé.

Đặc điểm chung của các loại xe đẩy đó là có mục đích để vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. Loại xe đẩy được dùng rộng rãi, phổ biến đó là xe đẩy nhà hàng. Với thiết kế đặc biệt, có nhiều giá để xếp đặt, dễ dàng vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc và không sợ rơi rớt.

Ứng dụng của xe đẩy khay inox trong cuộc sống

Đặc điểm của xe đẩy khay inox

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

– Khung xe được thiết kế bởi các ống inox vuông hoặc tròn thẳng đứng. Gắn thêm 4 miếng cao su ở 4 chân để bảo vệ xe khỏi va chạm trong quá trình di chuyển dẫn đến hư hỏng.

– Được sản xuất bằng chất liệu inox chất lượng cao, dày khoảng 1mm. Gia công và cắt bằng máy thủy lực, có độ chính xác cao. Hàn bằng khí Argon ngăn chặn phản ứng oxi hóa ngoài môi trường. Giúp cho xe đẩy khay bằng inox luôn sở hữu vẻ sáng bóng, bền đẹp tự nhiên.

– Với thiết kế gồm nhiều ngăn xếp khay, khoảng cách phù hợp, có thể xếp được các loại khay với mọi kích thước khác nhau rất thuận lợi.

– Tay cầm được thiết kế ngang, dễ dàng cầm nắm và di chuyển theo ý muốn của mình.

– Có 4 bánh xe cao su di chuyển nhẹ nhàng, êm ái đặt dưới 4 chân xe. 2 bánh tĩnh và 2 bánh động, mang lại khả năng điều khiển linh hoạt. Giảm thiểu tình trạng mất hướng khi di chuyển nhanh, mỗi bánh một hướng.

– Các loại xe đẩy đều được thiết kế ô khóa chốt để hạn chế trường hợp rớt khay ra khỏi xe khi đầy.

Một số loại xe đẩy khay phổ biến hiện nay

1. Xe đẩy khay inox đơn 6 ngăn

– Có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi.
– Lá inox của đế khay dày khoảng 1mm, 2 lá cách nhau khoảng 8 cm.
– Độ dày khung xe inox khoảng 1,2 mm.
– Đựng được 6 khay, 4, 3, 2 khay tùy kích thước.
– Có lab inox bảo vệ chống rớt khay khi đẩy.

2. Xe đẩy khay đôi 12 ngăn

– Lá inox để khay dày 1 mm và 2 lá cách nhau 8 cm.
– Đựng được từ 12 khay, 8, 6, 4 khay tùy kích thước.

3. Xe đẩy khay inox đơn 15 ngăn

– Số lượng khay: 15 khay
– Đựng được 4, 7, 10, 15 khay tùy vào mỗi kích thước khay.

4. Xe đẩy khay inox đôi 30 ngăn

– Số lượng khay: 30 khay
– 4 bánh xe cao su có vòng bi cho xe di chuyển êm ái, có 2 bánh khóa.

Tham khảo thêm về xe đẩy thức ăn nhà hàng

Ứng dụng của xe đẩy khay inox

Xe đẩy khay inox hiện nay được ứng dụng phổ biến trong các khu vực bếp công nghiệp, phục vụ một số lượng lớn các phần ăn cho công nhân, học sinh nội trú, bán trú, trong bệnh viện, doanh trại, khu công nghiệp… Đáp ứng nhu cầu về cung cấp suất ăn cho nhiều người cùng lúc.

Có thể thấy, dòng sản phẩm xe đẩy inox có khay được thiết kế giống một kho hàng di động. Với từng khoảng cách hợp lý, người dùng có thể lưu trữ và vận chuyển nhiều loại khay khác nhau.

Trong đó, công việc làm bếp sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn khi có sản phẩm này. Từng khay cơm, khay thức ăn sẽ được di chuyển nhanh chóng đến mọi người. Vì vậy, chúng đang rất được ưa chuộng trên thị trường, sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Trên đây là bài viết chia sẻ về ứng dụng của xe đẩy khay inox trong cuộc sống. Hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích đối với các bạn, góp phần không nhỏ trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *