Tổng hợp những miếng mica để bàn đẹp lạ

Miếng mica để bàn là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là ở nhà hàng, khách sạn, quán ăn, hội thảo, hội nghị,… Chúng có thể được thiết kế theo nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của miếng nhựa mica

Miếng mica trong giúp cho ánh sáng có thể xuyên thấu qua, khi để menu hoặc thông tin khuyến mãi bên trong sẽ cung cấp được cả hai phía đến cho khách hàng. Ngoài ra, môi trường làm việc trong nhà hàng, quán ăn là rất đông người, không loại trừ trường hợp va quẹt làm rớt miếng mica để bàn.

Tuy nhiên với đặc điểm chất liệu mica có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, không phải lo lắng về tình trạng rơi vỡ và phải thay mới. Đây được xem như là một hình thức vừa cung cấp thông tin đến khách hàng vừa là cách quảng cáo rất hiệu quả mà nhiều nhà hàng áp dụng.

Những miếng menu để bàn mỏng giúp cho các tờ menu hoặc poster quảng cáo dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Bởi lẽ thiết kế của chúng là rất đa dạng, độc đáo và sang trọng. Đặc biệt, mỗi lần thay đổi nội dung chỉ cần thiết kế lại tờ menu bên trong rất đơn giản và tiện lợi.

miếng mica trong

miếng mica trong

miếng nhựa mica

Tổng hợp những miếng mica để bàn đẹp lạ

Miếng mica trong chữ T có đế rút rời

Sản phẩm này có hai phần chính là thân và đế, khi lắp hai bộ phận này vào với nhau sẽ tạo thành hình chữ T. Thiết kế này giúp cho miếng mica đứng vững trên mặt bàn, khi thay thế nội dung cũng rất linh hoạt và tiện lợi.

Miếng mica để bàn chân tam giác

Gần giống với mẫu mica để bàn hình chữ T, loại này sẽ thay thế thành chân tam giác, giúp cho thiết kế có phần độc đáo và lạ mắt hơn rất nhiều.

miếng mica

miếng mica có đế xoay

miếng mica có đế xoay

Miếng mica để bàn xoay 3 mặt

Thiết kế này vừa có thể dùng để quảng cáo, đựng tài liệu, tờ rơi và cũng có thể là menu độc đáo nhất.

Trên đây là tổng hợp những miếng mica để bàn độc đáo và lạ mắt mà thiết bị buffet muốn cung cấp đến các bạn. Nếu đang có nhu cầu mua menu mica để bàn, các bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *