Tìm hiểu về standee để bàn mica giá rẻ

Mica là một chất liệu quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành quảng cáo. Hiện nay, sản phẩm standee để bàn mica, standee nhựa để bàn đang cho thấy công dụng truyền thông và thu hút khách hàng. Với giá thành phù hợp nhưng vẫn đảm bảo hình thức, tính thẩm mỹ nên các nhà hàng sử dụng rất nhiều.

Standee để bàn mica là gì?

Đây là một dạng thu nhỏ các biển standee lớn, với kích thước nhỏ nhắn, tiện lợi nhưng lại phát huy công dụng rất hiệu quả. Standee mica để bàn (kệ mica standee) có tính cơ động cao, linh hoạt khi sử dụng, xuất hiện phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng, hội nghị, bàn tiệc, tiếp tân,… Giá thành của chúng thấp hơn so với các loại standee thông thường. 

Công dụng của sản phẩm này đó là dùng để gắn menu nhà hàng, quán ăn, quán nước hoặc poster quảng cáo in bằng giấy cứng. Việc tiếp cận và truyền thông đến khách hàng bằng các mẫu standee để bàn có hiệu quả rất tốt.

standee nhựa để bàn

standee nhựa để bàn

Khung menu bằng gỗ

Bảng tên mica

Bảng tên mica

Bảng tên mica

Bảng tên mica

Tham khảo thêm về một số loại cây menu để bàn cho nhà hàng, khách sạn

Đặc điểm kệ mica standee

Standee mica để bàn sản xuất từ chất liệu Acrylic, tên thường gọi ở Việt Nam đó là mica. Đặc điểm của mica đó là có màu trong suốt như kính, thủy tinh, ánh sáng có thể chiếu xuyên qua. Do vậy thường được đặt các tờ menu, quảng cáo vào trong kệ mica để bàn. 

Mica có khả năng chịu lực rất tốt, không bị biến dạng khi được tác động bởi ngoại lực. Trong thời gian ngắn sử dụng sẽ không bị ố vàng, dễ dàng cho công việc vệ sinh, chùi rửa. Giá thành của các sản phẩm này thấp hơn nhiều so với những sản phẩm được làm từ chất liệu khác như gỗ, thủy tinh, kính. Và độ bền cao hơn các loại standee để bàn được làm từ giấy cứng.

Một số mẫu mã, kiểu dáng thường thấy của standee mica để bàn đó là:

  • Standee mica để bàn hình tam giác rời.
  • Standee mica hình tam giác liền.
  • Standee mica để bàn chữ T.
  • Standee mica chữ L.

Một số mẫu standee mica để bàn giá rẻ

standee mica để bàn giá rẻ

standee mica để bàn giá rẻ

standee mica để bàn giá rẻ

standee mica để bàn giá rẻ

Trên đây là một số mẫu mã, kiểu dáng standee để bàn mica giá rẻ được thiết bị buffet cung cấp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn, giúp lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *