Thiết kế của xe đẩy dọn thức ăn có gì đặc biệt?

Trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay, xe đẩy dọn thức ăn là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu. Với các thiết kế độc đáo giúp nhân viên phục vụ tận dụng được tối đa thời gian dọn dẹp. Qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem đặc điểm thiết kế xe đẩy nhà hàng đặc biệt như thế nào nhé.

Đặc điểm, thiết kế xe đẩy thu dọn thức ăn

Điểm đầu tiên ta có thể thấy ở thiết kế của xe dọn thức ăn đó là có nhiều ngăn chứa lớn. Mỗi ngăn đều có tính năng riêng và được sử dụng vào mỗi mục đích khác nhau. Nhờ đó, việc phân loại thức ăn thừa, rác thải giúp cho việc dọn dẹp của nhân viên trở nên tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn hẳn. Không những thế, việc phân loại bát đĩa, đũa, muỗng, nĩa cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, xe thu dọn thức ăn có kiểu dáng rất sang trọng, hiện đại, được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới,… Ưu điểm chung của thiết bị này đó là phục vụ số lượng lớn khách hàng, nhu cầu lên món ăn liên tục, hàng giờ. Khi khách hàng dùng bữa xong, nhân viên phục vụ cần nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ bàn để đón khách hàng mới.

Thiết kế của xe thu dọn thức ăn

Các chất liệu chính được sử dụng để thiết kế thành xe đẩy thu dọn thức ăn đó là inox cao cấp và nhựa. Các khay đựng được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để thiết kế, thể hiện tính thẩm mỹ cao và độ chắc chắn nhất định. Ngoài ra, bộ khung inox chắc chắn giúp xe chứa đựng được nhiều vật dụng, thức ăn thừa.

Nhờ vào các đặc điểm thiết kế này, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài. Việc vệ sinh và bảo quản xe cũng dễ dàng hơn nhờ vào chất liệu cao cấp, ít bám bẩn. Ngoài ra, với thiết kế 4 bánh xe xoay 360 độ giúp cho nhân viên phục vụ dễ dàng điều khiển, di chuyển linh hoạt.

Lợi ích mà xe đẩy dọn thức ăn mang lại

Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của sản phẩm này, nhân viên phục vụ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để tự dọn dẹp. Một số lượng lớn dụng cụ bàn ăn, thức ăn thừa đòi hỏi nhiều nhân sự làm việc một lúc, làm mất sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

Giờ đây, các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện,… đều trang bị xe đẩy dọn thức ăn. Điều này cho thấy quá trình dọn dẹp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, không cần nhiều nhân sự để phục vụ khách hàng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu lên món nhanh, dọn bàn sạch.

 

Khi mua xe đẩy dọn thức ăn nên lưu ý điều gì?

Khi mua sản phẩm này, điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là chất liệu của sản phẩm. Môi trường mà xe đẩy thường xuyên làm việc đó là tiếp xúc với thức ăn thừa, nhiệt độ cao và nóng ẩm. Do đó, lựa chọn chất liệu tốt như inox hoặc nhựa cao cấp nên được ưu tiên.

Thứ hai, lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn. Chúng sẽ thể hiện tính thẩm mỹ đối với khách hàng đang trải nghiệm món ăn tại đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Xe đẩy thức ăn nhà hàng

Thứ ba, chi phí để mua xe đẩy dọn thức ăn là bao nhiêu cho phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng của mình. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.