Thẻ bàn inox dùng để đánh số bàn phục vụ

Một trong những loại thẻ bàn để đánh số phục vụ được sử dụng phổ biến hiện nay là thẻ bàn inox. Dòng sản phẩm này có đặc điểm gì so với các chất liệu khác? Ưu điểm dễ thấy nhất là gì? Cùng tìm hiểu để giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé. 

Khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà sữa,… cần phải sử dụng thẻ bàn đánh số. Từ các quán ăn, cà phê nhỏ cho đến các chuỗi thương hiệu cà phê, quán ăn lớn như The Coffee House, Starbuck, Hanuri (quán ăn Hàn Quốc),… Bởi với số lượng khách rất đông, nhân viên phục vụ không thể nào nhớ hết được vị trí bàn nào order món gì.

Thẻ bàn inox là gì?

Đây là một sản phẩm được thiết kế bởi chất liệu inox, trên bề mặt được in số thứ tự. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, có thể thiết kế giống hình chữ A, chữ L hoặc chữ T. Kích thước lớn hay nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, ngoài ra cũng có một số kích thước tiêu chuẩn có sẵn tại đơn vị cung cấp.

Thẻ bàn inox là gì?

Công dụng của thẻ để bàn inox

Thẻ số bàn inox giúp cho nhân viên phục vụ có thể xác định được vị trí của khách hàng đang ngồi ở bàn nào. Từ đó hạn chế thời gian tìm kiếm, nhầm lẫn khách hàng với nhau. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp khi phục vụ, đáp ứng order và một số lưu ý khác của khách hàng.

Thẻ đánh số để bàn nói chung và thẻ để bàn inox nói riêng ra đời giúp hạn chế sự thiếu sót, sơ suất khi phục vụ khách hàng. Không chỉ là một sản phẩm đơn thuần cho việc nhận biết order của khách hàng mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp khi phục vụ, giúp nhận diện thương hiệu cà phê, nhà hàng rất hiệu quả.

Công dụng của thẻ để bàn inox

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Cây menu để bàn

Đặc điểm thẻ số bàn inox

Chất liệu inox được sử dụng để làm thẻ đánh số để bàn nên có độ sáng bóng, độ bền cao so với các chất liệu khác như mica, nhựa. Thẻ được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng hoặc theo kích thước tiêu chuẩn có sẵn. Bạn sẽ đảm bảo khi để ngoài nắng, làm rơi rớt nhưng không sợ bị vỡ. 

Về chất liệu inox, có thể sử dụng inox xước hoặc inox bóng (inox trắng, inox vàng). Tuy nhiên, inox xước thường được sử dụng khi thiết kế thẻ số để bàn hơn. Công nghệ in có độ nét rõ ràng vá khó phai theo thời gian đó là ăn mòn hóa học hoặc in UV. Ngoài ra thì cũng có thể được dán decal nhưng độ bền không cao bằng khi in. 

Kiểu dáng mẫu mã thường thấy nhất là chữ A và chữ L. với thiết kế theo hình chữ A, ta có thể quan sát được số thứ tự ở cả hai mặt của thẻ. Còn với chữ L chỉ quan sát được một mặt bên ngoài. Trên thẻ còn được in thêm logo, hình ảnh thương hiệu hoặc thông tin khác. 

Đặc điểm thẻ số bàn inox

Chính vì thế, dòng sản phẩm này sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp khi phục vụ khách hàng. Chất liệu inox xước có độ mờ nhám nhất định và mát lạnh khi được cầm lên. Khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng mặc dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ trong phong cách phục vụ. Qua những ưu điểm đó, chi phí cho thẻ inox sẽ cao hơn so với chất liệu khác như mica, gỗ, nhựa,…

Trên đây là thông tin của thiết bị buffet chia sẻ về dòng sản phẩm thẻ bàn inox dùng để đánh số bàn phục vụ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn, giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng, mẫu mã thẻ đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *