Tent card là gì? Có bao nhiêu loại tent card để bàn

Tent card là gì mà lại xuất hiện phổ biến trong cuộc sống như thế? Đây là một công cụ mang lại hiệu quả truyền thông, quảng cáo rất hiệu quả mà nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn. Chúng giúp gửi gắm đến khách hàng nhiều thông tin quan trọng như món mới, chương trình ưu đãi.

Tent card là gì?

Vật phẩm này đôi khi còn được gọi là table tent, là một bảng quảng cáo có kích thước nhỏ để đặt trên bàn. Những vị trí thường sử dụng để đặt tent card đều là nơi dễ thấy như bàn tiếp tân, bàn làm việc. Các chủ nhà hàng, quán ăn, quán nước xem đây là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả, thường được làm từ giấy bìa cứng và mica.

Trên bề mặt của menu để bàn có thể được in hai mặt hoặc một mặt tùy vào mẫu mã của sản phẩm. Việc thiết kế thành hai mặt sẽ cung cấp thông tin đến khách hàng một cách đơn giản và tiện lợi hơn.

Ngoài lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, menu để bàn còn được sử dụng phổ biến tại showroom của nhiều công ty, các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị và nhiều sự kiện quan trọng khác. Như vậy có thể thấy, bất kỳ lĩnh vực hoặc vị trí nào cần quảng cáo thì đây là một sản phẩm cho thấy hiệu quả rất tốt.

Tent card là gì? Có bao nhiêu loại tent card để bàn

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Cây kẹp menu để bàn

Có bao nhiêu loại tent card để bàn?

Tent card là một công cụ truyền thông đơn giản nhưng hiệu quả cao, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Do vậy, biết được có bao nhiêu loại cũng như mẫu mã, kiểu dáng của từng loại là rất quan trọng.

Dựa vào các kích thước tiêu chuẩn

Sản phẩm này giúp cho doanh thu của nhà hàng, khách sạn luôn đạt được mục tiêu đặt ra. Việc thiết kế nội dung và kích thước rất quan trọng, làm sao đảm bảo bắt mắt và thu hút được khách hàng. Một số kích thước phổ biến của các loại tent card hiện nay đó là:

  • Tent card A4.
  • Tent card A5.
  • Tent card A6.

Các bạn cần căn cứ vào nội dung mà mình muốn truyền tải đến khách hàng để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Tạo được sự cân đối, hài hòa về tổng thể và màu sắc để thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

tent card để bàn?

Dựa vào chất liệu sản phẩm

Hiện nay, chất liệu mica được sử dụng rất phổ biến, với ưu điểm là đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao nên rất nhiều người lựa chọn. Một số loại tent card mica theo kích thước đó là:

  • Tent card mica A4.
  • Tent card mica A5
  • Tent card mica A6.

Ngoài ra, một số loại menu để bàn bằng chất liệu khác cũng được sử dụng như giấy cứng, nhựa, inox, gỗ,… nhưng chất lượng, giá thành sẽ không được ưa chuộng bằng chất liệu mica. Việc sử dụng mẫu khung mica sẽ tiết kiệm nhiều chi phí bởi chỉ cần làm một lần là đã có thể sử dụng lâu dài. Mỗi lần thay đổi nội dung chỉ cần thiết kế lại giấy in và gắng vào khung.

tent card là gì và có bao nhiêu loại tent card

Dựa vào kiểu dáng, mẫu mã

Dựa vào mẫu mã, kiểu dáng còn có nhiều loại khác nhau là thiết kế chữ A (tam giác), chữ L, chữ T. Mỗi loại đều mang lại ưu điểm khác nhau, mẫu chữ A, L sẽ cung cấp được thông, tin nội dung ở cả hai mặt trong khi chữ L chỉ hiển thị thông tin ở một mặt. Mẫu tent card hình tam giác, chữ A là một dạng truyền thống được sử dụng phổ biến.

Trên đây là toàn bộ những thông tin của thiết bị buffet giải đáp về thắc mắc tent card là gì và có bao nhiêu loại tent card để bàn hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn lựa chọn được mẫu mã đúng yêu cầu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *