Sự khác biệt của xe đẩy inox 304 với các chất liệu khác

Xe đẩy inox 304 là dòng sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Bởi ưu điểm mà nó mang lại vượt trội hơn tất cả các loại vật liệu khác. Sau đây, hãy tìm hiểu xem sự khác biệt nào mang đến sự vượt trội về chất lượng, kiểu dáng qua bài viết này nhé.

Nắm rõ được sự khác biệt của xe inox 304 với các loại xe kém chất lượng khác là kiến thức cần thiết để lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt là đối với những người đang làm việc trong các cơ sở chế biến thực phẩm, kho hàng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, lương thực rất cao. Nhờ vào các dòng xe đẩy nhà hàng, công việc này hầu như không còn gây nhiều khó khăn, trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đặc điểm xe đẩy inox 304

Xe inox được cấu tạo bởi 2 loại inox chủ yếu, đó là inox 304 và inox 201. Đây là hai chất liệu inox phổ biến được sử dụng để sản xuất các loại xe đẩy chất lượng hiện nay. Là một loại hợp kim có các tính năng ưu việt, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xe đẩy thức ăn nhà hàng được sản xuất, thiết kế chuyên sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng. Xe có nhiều kiểu dáng khác nhau, 2 tầng, 3 tầng hoặc nhiều hơn nếu khách hàng có yêu cầu riêng về thiết kế. Trong đó, mỗi tầng được ngăn bởi 1 khay inox hoặc nhựa và có khoảng cách, không gian chứa đồ đủ rộng.

Với các loại xe inox có thiết kế 3 tầng, chúng thuận lợi hơn cho việc sắp đặt đồ ăn, nước uống để phục vụ khách hàng được nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó còn phát huy tối đa phong cách phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng. Mỗi tầng có không gian đủ rộng, giúp cho các món ăn được sắp đặt gọn gàng, mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng.

Sự khác biệt của xe đẩy inox 304 đối với các chất liệu khác

Đối với chất liệu inox 304, đây là chất liệu hợp kim không gỉ. Thành phần chính là thép, hỗn hợp của nhiều kim loại khác nhau như Crom, Niken, Mangan,… Khi pha trộn từng thành phần mới tỉ lệ khác nhau sẽ mang lại chất liệu inox có đặc điểm riêng biệt. Inox 304 chứa khoảng 8% Niken, 1% Manga trong hỗn hợp kim loại, mang lại độ cứng cáp cho xe đẩy sử dụng chất liệu inox 304.

Đặc điểm nổi bật của inox đó là tính chống oxi hóa cao, giảm thiểu hiện tượng ăn mòn, hoen gỉ. Khả năng tạo hình tốt, giá thành vừa phải, hợp lý. Chịu nhiệt độ rất tốt, có thể đựng các khay nóng khi nướng và di chuyển xung quanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng xe. Đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng khi sử dụng trong nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra, tính chống ăn mòn của inox giúp cho độ bền và tuổi thọ sản phẩm được kéo dài. Mặc dù có bị thức ăn nóng đổ, bám dính trên bề mặt cũng không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ xe. Nhờ đó, chất liệu inox được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp, dân dụng, sản xuất.

Đối với các chất liệu kim loại thông thường khác như sắt, thép, cả về chất lượng lẫn hình thức đều không bằng. Chỉ sau một thời gian sử dụng, hiện tượng bị ăn mòn do oxi hóa làm giảm chất lượng, hình thức đi đáng kể. Ngoài ra, độ cứng cáp, độ bền không bằng hỗn hợp kim loại được gia công theo thành phần, tỉ lệ nhất định.

Qua bài viết này, chúng tôi đã nêu rõ sự khác biệt của xe đẩy inox 304 so sánh với các chất liệu khác. Hy vọng đã mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích, đưa ra một cái nhìn đúng đắn hơn về dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *