Standee để bàn là gì? Các loại standee để bàn giá rẻ

Standee để bàn là sản phẩm gì mà lại được nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng đến thế? Nó khác gì so với menu để bàn thông thường và đặc điểm ra sao? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Standee để bàn là gì?

Đây là một mô hình thu nhỏ của một standee quảng cáo thông thường. Một số cái tên khác được dùng để gọi sản phẩm này là standee mini, standee table. Standee đặt bàn có tính cơ động rất cao, dễ dàng di chuyển đến vị trí khác một cách tiện lợi.

Standee để bàn là gì?

Đặc điểm và công dụng  

Standee để bàn có 2 dạng chính là standee có bàn chân hình chữ A và standee bỏ trong mica, kệ, gỗ, inox, mica,… Lợi thế của dòng sản phẩm này đó là kích thước rất nhỏ gọn nhưng lại dễ dàng thu hút khách hàng. Về giá thành, các loại standee để trên bàn sẽ có giá thấp hơn với standee thông thường. 

Standee table thường được sử dụng nhất tại hội nghị, hội thảo, bàn họp, bàn trưng bày các sản phẩm tại hội chợ, bàn tiệc, siêu thị, quầy tiếp tân, bến xe, nhà thuốc. Đặc biệt,  các nhà hàng, quán cafe, quán ăn nhanh sử dụng sản phẩm này rất phổ biến. In các loại standee menu để bàn giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí in ấn, dễ dàng cho việc thay đổi menu sau này so với menu cuốn khác.

Các loại standee đặt bàn giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian, hỗ trợ việc quảng cáo trở nên hiệu quả hơn đối với những không gian nhỏ. Từ đó, có thể gây được sự chú ý đến đối tác, khách hàng tại bất kỳ vị trí nào trong quán, nhà hàng. Chính vì thế, dù kích thước không lớn nhưng hiệu quả quảng cáo lại rất đáng kể.

standee để bàn a4

 

Xem thêm về dòng cây menu để bàn sử dụng phổ biến hiện nay

Kích thước standee để bàn

Standee table có rất nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế theo yêu cầu của mình. Một số loại standee đặt bàn giá rẻ như mica, giấy được lựa chọn rất phổ biến. Bạn cũng có thể cân nhắc một số kích thước phổ biến nhất trên thị trường như sau:

Standee để bàn A4

Standee A4 để bàn có kích thước hơi lớn so với nhu cầu sử dụng làm menu để bàn. Tuy nhiên, ở một số nhà hàng lớn, menu món ăn và đồ uống rất nhiều thì việc sử dụng standee đặt bàn có kích thước A4 là rất hợp lý.

Standee để bàn A5

Đây là một kích thước hoàn hảo và hợp lý nhất với mục đích sử dụng của standee table. Kích thước này không quá to và cũng không quá nhỏ, có thể dùng trong các quán ăn, nhà hàng lớn nhỏ khác nhau. Đa số các quán ăn hiện nay đều lựa chọn standee menu có kích thước A5 bởi dễ thiết kế và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giúp cho tổng thế bàn ăn được hài hòa, trang nhã hơn.

Standee để bàn A6

Mẫu standee đặt bàn kích thước A6 thường được dùng ở các quán ăn nhỏ và diện tích không nhiều. Tuy nhiên nếu được thiết kế đẹp mắt và phù hợp thì vẫn đảm bảo tính truyền thông và tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng. Có nhiều người nói với kích thước A6 sẽ không thể hiện được hết giá trị của nhà hàng. Tuy nhiên, tại các nhà hàng lớn, khi được thiết kế cũng như trang trí phù hợp vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Qua bài viết này có thể thấy rằng, standee để bàn là một sản phẩm có công dụng rất hữu ích đối với các nhà hàng, quán ăn,… Việc lựa chọn kích thước cần tùy vào nhu cầu sử dụng của mình sao cho phù hợp. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *