Phân biệt xe đẩy inox 304 cao cấp với các loại xe inox kém chất lượng

Cách phân biệt xe đẩy inox 304 cao cấp với các loại xe inox kém chất lượng các loại xe đẩy inox là trợ thủ đắc lực cho các nhà hàng khách sạn hay cơ sở chế biến thực phẩm trong công việc vận chuyển lượng thức ăn đến với thực khách một cách không quá khó dàng và nhanh chóng.

Xe inox được cấu tạo từ inox 304 và 201 là chủ yếu, một loại hợp kim với các tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Nếu như quý khách hàng hay tìm hiểu về các thiết bị inox, chắc hẳn quý khách sẽ không còn xa lạ gì với inox loại 304 và 201 bởi đây là 2 loại inox phổ biến nhất trên thị trường thời gian này.

 

Mô tả xe đẩy inox dùng trong nhà hàng khách sạn
Mô tả xe đẩy inox dùng trong nhà hàng khách sạn

 

Xe đẩy inox 304 được chúng tôi thiết kế rất khác biệt chuyên sử dụng cho nhà hàng khách sạn, thiết kế của xe đẩy bao gồm 2, 3 tầng, mỗi tầng có lớp ngăn và có không gian để chứa đồ rộng lớn. Với thiết kế của xe đẩy inox 3 tầng thì sản phẩm sẽ giúp cho nhân viên sắp đặt đồ ăn, nước uống để phục vụ khách hàng một cách tiện sử dụng và chu đáo nhất. khác biệt là phần không gian tại mỗi tầng rất thoáng, điều này giúp cho món ăn được sắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, mang đến nét thẩm mỹ cho nhà nghỉ.

Xe đẩy inox 304 và xe đẩy inox 201 có gì đặc biệt? 

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, là một loại hợp kim trong đó nguyên liệu chính là thép pha với nhiều hợp chất không giống nhau như chrom, niken,mangan,… Tùy từng tỉ lệ mà nhà sản xuất sẽ cho ra các loại inox có các đặc điểm riêng biệt. Inox có tính chất nổi bật là chống sự oxy hóa và ăn mòn, do vậy nguyên liệu này thường được ứng dụng trong rất nhiều ngành khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp. Ví dụ như xe đẩy inox 3 tầng, xe đẩy inox 2 tầng, xe inox…

Xe đẩy inox cao cấp 304

 

Xe đẩy inox 3 tầng inox 304
Xe đẩy inox 3 tầng chất liệu inox 304

 

Đối với inox 304: Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt rất tốt cần thiết thể sử dụng để đựng các khay hay các đĩa thực phẩm nóng và di chuyển khắp nơi. Bên cạnh đó xe đẩy inox 304 có tính chống ăn mòn nên dù thức ăn bị đổ hay bám dính vào xe vẫn không ảnh hưởng gì đến chất liệu của nó

Inox 304 là loại thép không gỉ được dùng thông dụng nhất trong các loại thép không gỉ. Khả năng chống oxy hóa tốt, khả năng tạo hình tốt, giá thành vừa phải nên inox 304 được ứng dụng cả trong dân dụng lẫn công nghiệp. Trong dân dụng có thể thấy các sản phẩm làm từ vật liệu sus 304 như bàn ghế, giường tủ, bồn phụ kiện nhà bếp.

Tham khảo các sản phẩm xe đẩy inox tại xe đẩy thức ăn nhà hàng

Xe đẩy inox 201

Đối với inox 201: Nguyên liệu tạo nên sản phẩm này là inox 201 (thép không gỉ). Chúng là loại hợp kim của thép pha với một vài hợp chất khác như mangan, crom,… Do vậy xe inox làm từ chất liệu này sẽ có rất nhiều tính chất nổi bật của inox.

xe đẩy inox làm từ chất liệu inox này cũng có chung tính chất. Độ bền của inox 304 cao hơn khoảng 10%. tương đối dễ dàng gia công do độ dẻo dai cao. Tuy nhiên nếu xét về độ cứng thì inox 201 sẽ chiếm ưu thế. Vậy chọn xe inox nên lựa chọn loại nào là phù hợp? Điều này sẽ Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc thù của ngành ứng dụng xe đẩy, các bạn sẽ đưa ra những sự chọn cho phù hợp.

 

Xe đẩy inox 2 tầng inox 201
Xe đẩy inox 2 tầng inox 201

 

Tên gọi của chúng là kết quả của tỉ lệ hóa chất được pha trong quá trình kinh doanh sỉ và lẻ. Với inox 304 có chứa 8% niken, 1% manga. Trong khi đó inox 201 thì niken chiếm 4,6%, mangan chiếm 7%. Khối lượng riêng của inox 201 nhỏ hơn inox 304. bởi vì vậy độ cứng của inox 304 sẽ cao hơn inox 201.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây thietbibuffet sẽ giúp bạn hiểu hơn cách phân biệt xe đẩy inox 304 cao cấp với các loại xe inox kém chất lượng. Qua đó các bạn sẽ có được rất nhiều kiến thức để có thể chọn cho mình được mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *