Những mẫu menu để bàn đẹp dành cho bàn tiệc

Menu để bàn có lẽ đã quá quen thuộc đối với chúng ta, đây là phương thức giúp ta nhận diện được thương hiệu của các quán ăn, nhà hàng, trà sữa, cà phê,… Vậy loại menu này có những mẫu nào đẹp? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.
Các mẫu menu để bàn phổ biến cho bàn tiệc

Mẫu menu để bàn có chân chữ A

Kiểu menu này có hình dáng trông rất giống với lịch để bàn. Thay vì trên đó được in những con số của ngày tháng năm thì ở các nhà hàng, quán ăn sẽ in menu đồ ăn và thức uống. Với thiết kế gáy lò xò phía trên, khách hàng dễ dàng lật các trang để xem món ăn. Nếu một tờ được in hai mặt thì người đối diện vẫn có thể xem được menu.

menu để bàn có chân chữ A

menu để bàn trong nhà hàng

menu để bàn dạng gói

menu để bàn dạng hộp

 

Tham khảo thêm về: Menu để bàn

Menu đóng cuốn

Đây là một mẫu menu để bàn đẹp với thiết kế rất đơn giản và phổ biến. Hình thức trông rất giống những quyển tạp chí và sang trọng không kém. Phần bìa có thể được bọc bìa cứng hoặc bọc da. Nếu được bọc da bên ngoài bìa sẽ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Đây chính là một điểm nhấn đối với khách hàng. Và giá thành của loại này sẽ cao hơn nhưng đổi lại là độ bền cao.

Menu để bàn dạng cuốn sách

Menu đóng gáy lò xo

Mẫu menu này xuất hiện rất phổ biến kể cả nhà hàng sang trọng đến quán ăn thông thường. Gáy lò xo chắc chắn giúp khách hàng dễ dàng lật các tờ menu. Không những thế, ta có thể thay đổi nội dung menu mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Chi phí cho loại menu này để đóng gáy lò xo thấp hơn so với nhiều loại khác.

Menu dạng cuốn có gắn lò xo

Menu đóng gáy lò xo

Menu đóng gáy lò xo 2

Menu đóng gáy lò xo 3

Menu đóng gáy lò xo 4

Menu để bàn một tờ, gấp đôi hoặc gấp ba

Những quán cà phê, trà sữa ít món thường sẽ sử dụng loại menu này. Hoặc có thể được sử dụng để treo lên tường, cho khách hàng thấy được những món chính trong thực đơn. Dạng menu này có rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng điển hình là có độ dày hơn so với các menu thông thường.

Có thể nói, menu một tờ, gấp đôi hoặc gấp ba rất tiết kiệm về chi phí. Loại này còn được thiết kế bằng cách in giấy với tiêu chuẩn bình thường và bỏ vào trong miếng mica để bàn. Lọai này có giá thành rẻ nên hình thức không được sang trọng và đẹp mắt.

Trên đây là những mẫu menu để bàn đẹp dành cho bàn tiệc ở nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa,…của thiết bị buffet chia sẻ để các bạn tham khảo. Hy vọng qua những gợi ý này đã giúp các bạn lựa chọn được mẫu menu mà mình ưa thích, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *