Nên sử dụng khay cơm dùng 1 lần hay khay cơm inox chất lượng?

Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn mua cơm giao tận văn phòng hay giao tận nhà thay vì đi ăn ngoài tiệm. Vừa thoải mái vừa tiết kiệm thời gian có thêm thời gian nghỉ trưa.

Thời gian này để thuận tiện nhân viên văn phòng thường đặt grab shipper cơm hộp, hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần là loại được dùng khá phổ biến. Tuy nhiên không phải hộp nhựa đựng cơm nào cũng an toàn với thức ăn nóng. Nên khi sử dụng không an toàn với sức khỏe. Nên sử dụng khay cơm dùng 1 lần hay khay cơm inox chất lượng.

Nên sử dụng khay cơm dùng 1 lần hay khay cơm inox chất lượng?

Khay cơm nhựa

Các loại khay cơm nhựa được làm theo các khuôn mẫu không giống nhau. Vì thế, các bạn thường thấy nó có nhiều loại với hình dáng thiết về và màu sắc khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn các mẫu khay nhựa cho phù hợp. Ví dụ như những quán cơm văn phòng thường chọn loại khay cơm có rất nhiều ngăn. Những quán bánh thường chọn loại 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn.

Do đó khi mua hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần nên lựa chọn nhựa tốt như PP và PE tránh dùng hộp nhựa không rõ nguồn gốc hoặc dùng các loại chất liệu nhựa tái chế, hộp nhựa ghi rõ thông tin chất liệu nhựa.

Khay cơm nhựa chỉ nên sử dụng 1 lần

Khay cơm nhựa chỉ nên sử dụng 1 lần

Khay cơm làm bằng nhựa không đảm bảo cho sức khỏe

Tuy có nhiều điểm lợi nhưng những chiếc khay nhựa được làm từ chất liệu nhựa tái chế cũng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy cho sức khỏe. Chúng có nhiều tạp chất độc hại, có thể hòa tan vào thức ăn và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nếu dùng trong thời gian dài. số một, khi chọn mua khay cơm nhựa. Đối với khay cơm, các bạn nên chọn loại có màu càng sáng càng tốt. Không nên lựa chọn loại khay nhựa có màu sặc sỡ và có độ đục cao. Đa số 1 số khay cơm nhựa được làm từ nhựa tái chế sử dụng lại nên rất nguy hiểm khi dùng.

Trên thị trường có những loại khay đựng cơm inox chất lượng nào?

Hiện nay trên thị trường có các loại khay cơm inox 3 ngăn – 4 ngăn – 5 ngăn , tùy theo mục đích của người sử dụng với đủ loại kích thước khác nhau. Các chất liệu phổ biến tạo nên khay cơm inox gồm có inox 201, inox 304. Tùy theo chất liệu và độ dày mỏng khác nhau mà giá của những chiếc khay cơm cũng khác nhau.

Khay được làm từ 2 loại chất liệu: Inox 304 hoặc inox 201 nên sẽ không bị gỉ hay ố trong quá trình sử dụng luôn sáng bóng và bền đẹp . Khi quý khách sử dụng khay cơm công nghiệp sẽ không bị ám mùi vào thức ăn còn khay nhựa thì rất dễ bị bám mùi vị của thức ăn lên khay.

Khay cơm inox đảm bảo an toàn khi sử dụng

Khay cơm inox đảm bảo an toàn khi sử dụng

Khay inox đựng cơm được bày mua bán sỉ lẻ phổ biến trên thị trường. Tuy vậy để chọn được nơi có số lượng mua bán số 1 không phải không quá khó. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Tham khảo bài viết liên quan: Khay đựng cơm văn phòng inox 304 cao cấp có nắp đậy giá sỉ

Tại Thietbibuffet.vn với đa dạng rất nhiều chủng loại không giống nhau khay cơm inox, khay có nắp và không nắp có kích thước lớn nhỏ đa dạng kích thước như trên, các bạn sẽ tương đối dễ dàng lựa chọn được mẫu khay đựng cơm chất lượng có nắp đậy phục vụ cho văn phòng, an toàn cho quý khách có nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *