Nên mua xe đẩy nhà hàng thanh lý cũ hay mua xe mới?

Trên thị trường hiện nay các dòng xe đẩy nhà hàng đang rất phổ biến đa dạng về mẫu mã, hình dáng thiết kế theo các tiêu chuẩn châu u, Á rất thẩm mỹ, kích thước, được sử dụng rất thông dụng trong nhà hàng khách sạn. Nhưng không phải ai cũng biết chọn lựa cho mình loại xe đẩy nhà hàng, bền đẹp không gỉ. Các bạn hãy tham khảo Nên mua xe đẩy nhà hàng thanh lý cũ hay mua xe mới?

Xe đẩy nhà hàng là sản phẩm thiết thực, tiện ích tại các khu vực nhà hàng, khách sạn. Khi thực hiện đầu tư kinh doanh bất kỳ loại hình dịch vụ nào, chúng ta đều phải hướng đến yếu tố khách hàng. Mọi khách hàng đều muốn được sử dụng dịch vụ tốt, nhanh chóng, thuận tiện, giá thành hợp lý.

Các bạn đang muốn tìm địa chỉ thanh lý xe đẩy nhà hàng giá cạnh tranh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà nội,… Để mua bán về sử dụng nhưng đang còn phân vân chưa biết nên mua thanh lý xe đẩy nhà hàng đã qua sử dụng hay mua bán mới cho tiết kiệm và hiệu quả?

 

Những rủi ro bất lợi khi mua xe đẩy nhà hàng đã qua sử dụng

+ Sản phẩm không đảm bảo uy tín hàng đầu sẽ bị trầy, móp méo, đã được dùng lâu độ bền đẹp sẽ không còn được như trước hoặc được thay thế các phụ kiện khác.

+ Sản phẩm đã qua sử dụng thì sẽ không được bảo hành từ nhà bán lẻ và sỉ đó cũng là điều bất lợi khi không may bị lỗi trong quá trình sử dụng.

+ Sản phẩm không đúng như trong hình hàng đã qua sử dụng giá cao và nhiều rủi ro khác kèm theo nữa. Inox không chuẩn tương đối dễ bị gỉ

+ Đa phần những Sản phẩm thanh lý đều là hàng bị lỗi thì họ mới thanh lý với giá thành hàng thanh lý với mặt hàng mới chênh lệch nhau không bao nhiêu. quý khách nên mua bán mặt hàng mới để sử dụng cho đảm bảo hàng đầu. Ngoài ra có chế độ bảo hành từ nhà kinh doanh.

Bánh xe dễ bị lỗi hoặc thay thế
VD: quý khách hàng mua xe đẩy nhà hàng thanh lý thì sẽ bị một vài tình trạng sau: bị móp bong tróc, khay đựng thực phẩm bị ố do không được vệ sinh thường xuyên, bánh xe không còn tốt…. Hàng cũ bị lỗi không đạt hàng đầu.

Những ích lợi khi mua mặt hàng thanh lý xe đẩy nhà hàng inox:

+ Khi mua mặt hàng đã qua sử dụng giúp bạn và tôi tiết kiếm được khoản chi phí không nhỏ, giải pháp này rất thay vì bỏ ra số tiền lớn thì giờ đây sẽ giảm chi phí hơn 50% khi mua bán xe đẩy nhà hàng đã qua sử dụng thích hợp cho những đơn vị Cửa hàng tổ chức tiệc hoặc mới thành lập.

+ Sản phẩm thanh lý có rất nhiều loại

+ Đã qua sử dụng, còn mới không bị hư hỏng

+ Nằm trong phần hàng tồn chưa dùng cần đã qua sử dụng

+ Dễ chọn được những Sản phẩm ưng ý hài lòng rất nhiều mẫu mã mặt hàng phong phú với nhiều nguồn hàng không giống nhau.

+ Không quá khó dàng nâng cấp thanh lý khi không còn nhu cầu dùng bạn có thể đem cung cấp đã qua sử dụng cho người khác

Khi mua mặt hàng cũ cần kiểm tra tình trạng bên ngoài, nguồn gốc xuất xứ, uy tín hàng đầu, các linh kiện kèm theo, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành.

Nếu quý khách mua xe đẩy nhà hàng mới chính hãng thì sao?

Điều này chắc chúng tôi không cần phân tích rất nhiều, bản thân quý khách hàng cũng hiểu được nếu không phải là xe đẩy nhà hàng thanh lý, hãy chọn hàng chính hãng, bạn sẽ nhận được lợi ích gì:

– Sản phẩm tốt, có bảo hành rõ ràng, phong phú kiểu dáng và chủng loại để lựa chọn

 

Với những thông tin bên trên dù xe đẩy thanh lý cũng có nhiều lợi ích nhưng chúng tôi vẫn khuyên các bạn không nên mua lại dòng xe đẩy phục vụ nhà hàng mới chất lượng hơn, bên cạnh đó còn được bảo hành từ nhà sản xuất.

Nếu quý khách đã có quyết định mua xe đẩy nhà hàng mới , chính hãng, giá cạnh tranh tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo các mặt hàng tại thietbibuffet Hoặc gọi số 028.7300.7226 đặt hàng ngay hôm nay để nhận báo giá mới nhất!

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh cung cấp xe đẩy nhà hàng cao cấp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn uy tín nhất ở Việt Nam.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quán ăn, nhà hàng khách sạn. Thiết Bị Buffet luôn tự tin về chính sản phẩm chúng tôi kinh doanh sỉ và lẻ đến khách hàng trên toàn quốc.

Ngày nay xe đẩy phục vụ thường được sử dụng tại rất nhiều trong các khu công nghiệp, bệnh viện, trường mầm non, trường học. mua những sản phẩm tốt giá hot để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi khuyên bạn nên mua xe đẩy nhà hàng mới cho an toàn chất lượng

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê, so sánh một số điểm có ích và hại khi các bạn mua bán mặt hàng thanh lý xe đẩy nhà hàng và mặt hàng mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *