Một số mẫu thẻ bàn mica bằng nhựa đánh số bàn

Thẻ bàn mica là một sản phẩm quá quen thuộc đối với chúng ta, nó xuất hiện phổ biến nhất tại những quán ăn, quán trà sữa, cà phê,… Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này cho quán của mình, điều đầu tiên cần làm là nắm rõ được các thông tin về đặc điểm, công dụng, mẫu mã, kiểu dáng,… Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Công dụng của thẻ bàn mica đánh số bàn

Sản phẩm này giúp cho nhân viên có thể quan sát từ xa và xác định được vị trí mà khách hàng đang ngồi. Từ đó lên món ăn, thức uống đúng bàn của khách hàng một cách nhanh chóng, hạn chế sự nhầm lẫn giữa các bàn với nhau. Điều này sẽ tối ưu quá phong cách phục vụ, và đáp ứng được một số tình huống phát sinh. 

Trước kia, việc tự nhớ hoặc ghi số sau khi khách đến không đảm bảo về yêu cầu phục vụ, dễ nhầm lẫn. Do vậy, sự xuất hiện của thẻ đánh số bàn mica đã giải quyết được những vấn đề này. Thẻ để bàn bằng mica không chỉ là sản phẩm giúp cho nhân viên phục vụ đúng bàn, chúng còn thể hiện tính chuyên nghiệp khi phục vụ và giúp khách hàng tiếp cận được hình ảnh thương hiệu. 

thẻ bàn mica đánh số bàn

Quý khách có tham khảo thêm về dòng cây menu để bàn

Phân loại thẻ mica để bàn 

Hiện có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thẻ để bàn, kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Về phân loại, nhìn chung có một số loại như sau:

Phân loại theo kiểu dáng

Thẻ đánh số bàn mica hình chữ A

Thiết kế của loại này có hình dáng giống với chữ A hoặc tam giác cân. Thẻ mica chữ A sẽ được in số ở cả hai mặt nên thuận lợi cho việc quan sát và phục vụ của phục vụ. Thiết kế này cũng giúp thẻ đứng chắc chắn trên mặt bàn, khi đụng phải không lo bị đổ hoặc xê dịch.

Thẻ để bàn mica hình chữ L

Thẻ mica để bàn hình chữ L chỉ được in số một mặt, nên đòi hỏi nhân viên phải quan sát kỹ hơn nếu khách hàng không đưa mặt in ra phía ngoài. Tuy nhiên, thiết kế chữ L có nét đặc sắc nhất định, sẽ tạo được ấn tượng và gây điểm nhấn từ phía khách hàng. 

Thẻ đánh số bàn bằng mica hình chữ T

Số thứ tự và nội dung thông tin sẽ được in thẳng đứng, việc quan sát từ xa cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên do chiều cao cũng tương đối nên nếu đụng vào có thể làm đổ thẻ. 

Thẻ để bàn mica hình chữ L

Phân loại theo chất liệu mica

Chất liệu mica trong suốt

Mica trong suốt có đặc điểm nhìn bên ngoài trông rất giống kính, được in số có màu sắc tối như xanh, đen, đỏ,… lên bề mặt thẻ. Sự trong suốt của chất liệu mica này đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của nó. 

Chất liệu mica màu

Việc lựa chọn chất liệu mica màu cần phải phối hợp hài hòa giữa màu sắc nền và số thứ tự được in trên thẻ. Làm sao để đảm bảo sự tương phản, con số nổi bật trên nền màu như đen trắng, xanh trắng, đỏ trắng.

Phân loại theo kích thước

Sản phẩm được sản xuất có kích thước rất đa dạng, tuy nhiên một số kích thước thông dụng mà khách hàng hay đặt đó là 6×12 – 8x15cm. Độ dày của mica khoảng 2mm, 3mm hoặc 5mm. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế kích thước theo nhu cầu của mình.

Phân loại theo công nghệ in

Dựa vào tiêu chí này, ta phân loại thành thẻ mica in decal ngược ra mặt sau thẻ và in UV trực tiếp lên mặt ngoài thẻ mica. Giá thành của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được báo giá chính xác. 

Trên đây là một số mẫu thẻ bàn mica bằng nhựa đánh số bàn mà thiết bị buffet cung cấp đến các bạn. Qua đó có thể thấy rằng, mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng biệt, việc chọn lựa của bạn làm sao đáp ứng được nhu cầu và sở thích của mình là được. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *