Một số mẫu biển số bàn mica, inox thông dụng

Biển số bàn là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ quản lý nhà hàng rất hiệu quả. Chúng sẽ giúp nhân viên phục vụ ghi nhớ được vị trí của khách hàng đang ngồi ở bàn nào và đã order món hay chưa. Nhờ đó sẽ tiết kiệm thời gian phục vụ và sự nhầm lẫn xảy ra không đáng có.

Ý nghĩa của biển số bàn khi kinh doanh nhà hàng

Mặc dù bảng số để bàn có kích thước rất nhỏ bé nhưng lại giữ vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Nếu không sử dụng vật phẩm này, nhân viên phục vụ cần phải ghi nhớ order của từng bàn, rất dễ xảy ra nhầm lẫn.

Đặc biệt ở các nhà hàng lớn, số lượng khách hàng nhiều vào giờ cao điểm, sự nhầm lẫn món ăn và bàn ăn rất dễ xảy ra. Điều này sẽ gây ra sự khó chịu cho khách hàng, ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ và món ăn tại nhà hàng.

Không những thế, sử dụng biển số bàn mica cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Một quy trình phục vụ đảm bảo theo thứ tự từ khi tiếp nhận order món của khách hàng đến lúc thanh toán sẽ thuận lợi hơn. Thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp này sẽ tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng.

Trên số để bàn ngoài việc in số thứ tự còn thể hiện hình ảnh, logo thương hiệu của nhà hàng. Khách hàng khi nhìn vào sẽ tiếp cận được tên tuổi và hình ảnh của nhà hàng mỗi khi trải nghiệm món ăn tại đây. Vật dụng này càng giúp cho hình ảnh thương hiệu nhà hàng được bay xa ra thị trường hơn.

biển số bàn khi kinh doanh nhà hàng

Các bạn có thể tham khảo thê: Cây kẹp menu để bàn

Có những loại biển số để bàn nào?

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng biển số bàn inox. Chúng đa dạng về chất liệu, hình thức và cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dựa vào chất liệu, một số loại thông dụng nhất là biển số bàn mica, biển số bàn inox, gỗ,… Tùy vào mục đích sử dụng và tài chính của cá nhân mà lựa chọn sao cho hợp lý.

biển số để bản

Còn về kiểu dáng và mẫu mã sẽ có những loại dưới đây:

Biển số để bàn mica chữ A: Sử dụng chất liệu inox hoặc mica Đài Loan trong hoặc có màu để sản xuất, độ dày vào khoảng 2mm, 3mm hoặc 5mm. Mẫu này khi đặt trên bàn sẽ có khả năng đứng vững hơn nếu vô tình chạm phải. Ngoài ra, cả hai mặt của biển số để bàn sẽ được in thông tin, thuận lợi cho việc quan sát từ xa. Màu sắc của bảng số để bàn với chất liệu mica sẽ rất đa dạng, tùy vào sở thích của người đặt hàng.

Biển số bàn mica chữ L: Đây cũng là một kiểu biển số để bàn thông dụng mà nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn. Thiết kế của mẫu này có sự đặc biệt, độc đáo, lạ mắt nên nhiều quán cafe rất ưa chuộng. Biển số bàn hình chữ L được uốn gập ra sau và chỉ sử dụng được một mặt bên ngoài.

Kiểu menu mica chữ L

Bảng số để bàn chữ T: Mẫu này bao gồm hai phần cơ bản là phần thân và phần chân. Ở cuối phần thân sẽ được bẻ gập 2 bên thành 90 độ để tạo chân đứng vững cho bảng số bàn. Kiểu dáng chữ T này cũng mang lại điểm nhấn độc đáo, thú vị dành cho quán ăn, nhà hàng, quán cà phê của bạn.

Bài viết trên đây thiết bị buffet cung cấp đến các bạn những thông tin cần nắm về biển số bàn. Như vậy có thể thấy, sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú, việc lựa chọn cần phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Miễn sao vẫn đáp ứng đủ công dụng đánh ghi nhớ bàn khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *