Một số hình ảnh minh họa về xe đẩy dọn bàn ăn

Hiện nay, ở các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, việc sử dụng xe đẩy dọn bàn ăn đang trở nên phổ biến. Vậy mục đích sử dụng sản phẩm này là gì mà lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Công dụng xe đẩy dọn bàn ăn

– Dùng để gom thức ăn thừa, thức ăn khô và ướt được phân loại rõ ràng. Giảm nhân sự đảm nhiệm công việc thu gom chén đĩa.
– Tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang lại hình ảnh đẹp cho khách sạn.
– Dọn dẹp bàn ăn nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu lên món nhanh.

xe dọn bàn ăn 3 tầng
Xe đẩy nhà hàng

Đặc điểm cơ bản xe đẩy dọn bàn ăn inox

– Chất liệu: Khung xe được thiết kế bằng chất liệu inox 304 mang lại độ chắc chắn, độ bền cao, ngăn chặn hiện tượng gỉ sét. Một số loại còn có thể tháo rời khung xe khi không sử dụng, thuận tiện
– Xe có 3 khay nhựa chia thành 3 tầng giúp việc phân chia chén đĩa, thức ăn thừa dễ dàng hơn.
– 4 bánh cao su mềm mang lại khả năng di chuyển êm ái, có khóa cố định chống trượt khi không di chuyển.

Xe đẩy dọn bàn ăn inox

Một số hình ảnh minh họa xe đẩy dọn bàn 3 tầng

Tham khảo thêm dòng xe đẩy thức ăn nhà hàng chất lượng

 

Mua xe dọn bàn ăn ở đâu chất lượng?

Để mang đến cho nhà hàng, khách sạn của mình các sản phẩm xe đẩy dọn bàn đảm bảo chất lượng, các bạn cần tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này. Điều này khiến nhiều người khó đưa ra được sự lựa chọn sau cùng.

Trên đây là một số hình ảnh minh họa cho một số mẫu xe đẩy dọn bàn ăn phổ biến hiện nay. Các bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế tùy theo mục đích sử dụng của mình. Hoặc lựa chọn mẫu sẵn tại đó thông qua hàng trưng bày.

Tuy nhiên, để tối ưu hóa khả năng sử dụng, hãy yêu cầu đơn vị thiết kế theo kích thước tùy ý, chất liệu gia công sản phẩm, mẫu mã và kiểu dáng cho hợp với không gian nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *