Mẫu thực đơn để bàn tiệc đẹp và sang trọng

Thực đơn để bàn là một kiểu thực đơn xuất hiện phổ biến ở trong các quán ăn, nhà hàng, quán trà sữa, cà phê,… Thông thường, vai trò của chúng đó là giới thiệu một số thông tin khuyến mãi, giới thiệu món mới và món đặc sản. Đối với các quán ăn, trà sữa, kem thường ít món ăn đặc biệt nên loại thực đơn này vừa tiện lợi và còn đảm bảo về chi phí.

Chất liệu của các mẫu thực đơn để bàn

Loại thực đơn này có rất nhiều mẫu khác nhau nhưng chủ yếu khác biệt về chất liệu. Cụ thể như dưới đây.

Menu để bàn bằng da

Loại thực đơn để bàn này có chất liệu bằng da được gia công rất tỉ mỉ, cẩn thận trong từng đường nét. Trên menu được in logo, hình ảnh thương hiệu để tạo ấn tượng cho khách hàng. Thực đơn bằng da thuộc phân khúc cao cấp, thích hợp cho những nhà hàng sang trọng nên gia thành hơi cao. Tuy nhiên, đi đôi với giá thành thì chất lượng rất tốt, độ bền cao. Có thể thay đổi nội dung dễ dàng mà không gây hư hỏng. 

Menu để bàn bằng da

Thực đơn để bàn làm bằng mica

Đây là sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần chuẩn bị một chân đứng bằng mica, sau đó bỏ menu đã thiết kế vào bên trong. Ưu điểm đó là tốn ít chi phí, thời gian, phù hợp sử dụng ở các quán cà phê, trà sữa. Hình thức của loại này không được sang trọng và cao cấp nên có không ít địa điểm e ngại sử dụng sản phẩm này.

Để khắc phục điều này, bạn nên chọn các dạng mica cao cấp hơn với các loại thông thường trên thị trường. Kích thước của chúng cũng rất đa dạng như A4, A5 hoặc 10 x 20cm. Từ đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Thực đơn để bàn làm bằng mica

Menu để bàn dạng bìa carton

Loại sản phẩm này có 2 dạng chính là thiết kế chữ A rời và chữ A liền. Đối với dạng menu để bàn chữ A liền tương tự như các quyển lịch để bàn và không còn xa lạ đối với chúng ta. Còn đối với dạng chữ A rời, bạn có thể sử dụng đến 4 mặt của menu, vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến cho khách hàng nhiều thông tin khác nhau. 

Menu để bàn dạng bìa carton

Thực đơn để bàn bằng giấy

Có thể thấy rằng đây là loại menu để bàn có chi phí rẻ nhất trong tất cả các loại kể trên. Menu để bàn bằng giấy thường được in bằng kỹ thuật màng bóng, màu sắc in đẹp, rõ nét. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền tốt nhất, bạn nên lựa chọn menu với kỹ thuật in cán màng nhám laminate.

Ngoài ra, một số người yêu thích phong cách theo xu hướng cổ điển có thể chọn in menu trên giấy kraft. Loại menu thực đơn để bàn này sẽ mang đến một màu sắc mới rất độc đáo và thú vị cho quán ăn, quán nước, nhà hàng của bạn. 

Các mẫu menu để bàn có thể không bắt buộc phải có mặt trong quán của bạn. Tuy nhiên, nếu đảm bảo điều kiện về ngân sách, tài chính, các bạn hãy trang bị một loại menu để bàn. Bởi vì chúng có rất nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh của bạn. 

Để biết được cách làm thực đơn để bàn, đầu tiên các bạn cần tham khảo các mẫu menu mà chúng tôi cung cấp phía trên. Sau đó liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ này để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. 

Hãy sử dụng thực đơn để bàn để tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp cho quán của bạn kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn. Hy vọng những thông tin trên đây thiết bị buffet sẽ hữu ích đối với các bạn, giúp mình lựa chọn được mẫu menu phù hợp, đáp ứng nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *