Khung menu đẹp đựng thực đơn để bàn

Khung menu đẹp là những sản phẩm thường được sử dụng nhất tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa,… Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm này để dùng cho quán ăn của mình, bài viết sau đây đảm bảo sẽ hữu ích đối với các bạn.

Đặc điểm của khung menu để bàn

Những người đã và đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn đều hiểu được tầm quan trọng của menu. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động của nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy, một chiếc menu treo tường, để bàn sẽ giúp nhà hàng thu hút được nhiều thực khách và đưa hình ảnh, thương hiệu nhà hàng vươn xa ra thị trường.

khung menu để bàn

Tham khảo thêm về: Menu để bàn

Lựa chọn kích thước khung menu ra sao?

Bất cứ ai cũng mong muốn lựa chọn được một mẫu menu đẹp, kích thước vừa phải và đáp ứng nhu cầu của mình. Ngoài chất lượng của khung menu thực đơn, kích thước là yếu tố được nhiều người quan tâm. Một kích thước phù hợp sẽ gây ấn tượng tốt đối với khách hàng và đảm bảo về chi phí thiết kế tối ưu nhất.

Những kích thước phổ biến và thông dụng nhất đó là khổ A3, A4, A5, A6, bạn nên lựa chọn những khổ này, không nên chọn kích thước quá lớn sẽ dẫn đến lãng phí. Ngoài ra, cũng còn tùy thuộc vào nội dung menu, kích thước menu của bạn là bao nhiêu mà chọn khung menu cho phù hợp.

Một số mẫu khung menu đẹp để bàn phổ biến

Khung mica để bàn hình chữ T khổ A5

Khung menu mica để bàn hình chữ T khổ A6

Khung menu mica hình chữ L khổ A6

Khung menu mica hình chữ A

Trên đây là một số mẫu khung menu đẹp đựng thực đơn để bàn mà thietbibuffet muốn cung cấp đến các bạn. Nếu đang có nhu cầu sử dụng hoặc để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm trên, hãy liên lạc theo hotline bên dưới. Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của bạn mà tư vấn mẫu mã, kiểu dáng sao cho phù hợp, đáp ứng về tài chính, ngân sách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *