Khay menu mica nhựa trong suốt để bàn tiệc

Khay menu mica là một vật dụng hữu ích và cần thiết giúp cho các bảng thực đơn được đứng vững trên bàn tiệc. Những loại menu để bàn này sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên sang trọng và phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Khay menu mica thường được sử dụng ở đâu?

Khay menu đựng thực đơn được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, quán cà phê, quán bar, trà sữa,… để giúp khách hàng tham khảo menu và order món. Ngoài ra, nếu có các món mới, chương trình khuyến mãi cũng sẽ tiếp cận đến khách hàng một cách đơn giản hơn.
Đối với những người làm chủ nhà hàng, quán ăn, kinh doanh đồ uống, việc lựa chọn khay đựng menu sẽ giới thiệu đến khách hàng danh sách món ăn, đồ uống của quán. Ngoài ra, các khay menu mica còn dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau, đây là một ưu điểm của tính linh hoạt sử dụng.

Khay menu mica thường được sử dụng ở đâu?

Khay menu bằng mica để bàn có thể chứa các loại menu bằng giấy, decal, thẻ,… rất tiện lợi. Thông thường, sản phẩm này sẽ hiển thị được cả hai mặt, tận dụng được tối đa mục đích quảng cáo của sản phẩm. Các sản phẩm này sẽ mang đến nét đặc biệt và thu hút được khách hàng hơn đối với các menu để bàn đóng cuốn truyền thống.

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Cây kẹp menu để bàn

Đặc điểm khay menu mica

Chất liệu mica có đặc điểm là trong suốt độ bền tương đối cao, khó xảy ra vỡ hay ố màu sau một thời gian sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi và cập nhật menu mới mà không cần phải tác động đến khay menu. Với chất lượng đó nhưng giá thành của sản phẩm rất hợp lý, đáp ứng chi phí ngân sách của người đầu tư.

Thiết kế, kích thước rất đa dạng, gọn nhẹ và rất tiện lợi khi để trên bàn trong các quán ăn, nhà hàng, quán đồ uống. Ngoài ra, khi để ở bàn tiếp tân, phòng chờ còn giúp quảng cáo và tiếp thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của công ty.

Đặc điểm khay menu mica

Các loại khay menu bằng mica

Dựa theo kích thước, ta có khay menu mica A4, hay menu mica A5. Các bạn có thể lựa chọn kích cỡ như thế nào đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, dựa vào kiểu dáng, mẫu mã, ta có một số loại dưới đây:

Khay menu để bàn bằng mica chữ T: Kích thước đa dạng là A4, A5, A6, độ dày khoảng 2 – 3mm hoặc hơn tùy theo yêu cầu của mình. Loại này còn được biến tấu thành chân hình tam giác, đế liền hoặc đế rời. Các bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung menu vào khay mica menu rất tiện lợi.

Memu mica chữ L mica trong suốt: Dạng này cũng có kích thước phổ biến là khổ A4, A5, A6 và độ dày tùy vào yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã luôn được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần nắm về khay menu mica nhựa trong suốt mà thiết bị buffet cung cấp đến các bạn. Hy vọng đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, giúp cho các bạn lựa chọn được mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của mình. Đừng quên theo dõi website để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *