Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng an toàn và đơn giản

Tóm tắt bài viết

Xe đẩy hàng gấp gọn đem lại rất nhiều lợi ích tiết kiệm cả sức lao động lẫn thời gian cho người dùng trong việc vận chuyển hàng hóa, chính vì vậy nhu cầu dùng xe đẩy ngày càng tăng và được dùng phổ biến thời gian này. Để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa tùy theo từng đặc điểm và mục đích công việc không giống nhau có các loại xe đẩy hàng siêu thị khác nhau cùng nhiều thương hiệu ra đời giúp người tiêu dùng có rất nhiều sự chọn hơn. Trong đó xe đẩy 4 bánh tay gấp là loại xe được chọn nhiều nhất, Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng an toàn và đơn giản

Ưu điểm mà các mẫu xe đẩy hàng gấp gọn được dùng phổ biến. Để sử dụng xe đẩy hàng hiệu quả, lâu bền bạn đã biết cách chưa? Tham khảo cách gấp xe đẩy hàng và bảo quản xe đẩy đúng cách sau đây.

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn an toàn và đơn giản

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn an toàn và đơn giản

Cách gấp xe đẩy hàng và bảo quản xe đẩy hàng sao cho đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng và gấp xe đẩy hàng đúng cách

Để việc gấp mở xe đẩy đúng cách quý khách hàng nên xem kĩ tờ hướng dẫn dùng đi kèm Sản phẩm hoặc có thể nhờ người bán buôn thao tác mẫu để quan sát. Các mẫu xe đẩy gấp gọn thông thường có cách mở không khác nhau là bao, có thể chia ra làm 3 mẫu sau:

Cách gấp mở xe đẩy hàng 4 bánh đúng cách:

– Muốn mở xe đặt bánh xe chạm đất, giữ xe bằng tay rồi sử dụng chân để vào chốt khóa gấp xe đạp xuống thì chiếc xe đẩy hàng sẽ tự động được mở ra. Kéo tay cầm dựng đứng lên hết cỡ là các bạn có thể sử dụng.

– Đối với xe đẩy hàng 4 bánh có khóa chốt nắm phía dưới sàn xe, quý khách hàng không sử dụng nữa thì chỉ cần dùng tay giữ lấy khóa để gập tay nắm xuống. Tương tự dùng chân đạp chốt khóa để gấp tay cầm xuống

Cách bảo quản và vệ sinh xe đẩy hàng gấp gọn giúp tăng tuổi thọ

Vệ sinh mặt sàn xe đẩy:

+ Đối với vết bụi hoặc nước bẩn bắn lên xe thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng khăn sạch mềm thấm nước rồi chà mạnh sẽ hiệu quả sạch bóng.

+ Đối với vết bẩn bám lâu ngày hoặc dính sơn, dầu thì quý khách nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng. Tránh sử dụng các loại chất tẩy mạnh sẽ làm bong tróc sơn hoặc mài mòn inox trên xe đẩy hàng.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ xe đẩy:

Quý khách cần kiểm tra và bảo dưỡng xe theo chu kỳ để kịp thời sửa chữa, thay thế. Chẳng hạn, bôi dầu, nhớt nhờn vào các ổ trục, vòng bi bánh xe, mấu nối để các chi tiết hoạt động tốt hơn hay các ốc vít ở bánh xe bị lung lay cũng cần được siết chặt hoặc thay thế.

Kiểm tra bánh xe đẩy hàng gấp gọn

Các quy tắc sử dụng xe đẩy hàng hiệu quả để kéo dài tuổi thọ thêm:

+ Không chở hàng hóa nặng vượt quá tải cho phép của xe đẩy

+ Chú ý khi sắp xếp hàng hóa không nên để nghiêng hoặc lệch về 1 bên vừa di chuyển khó vừa không an toàn cho mọi người xung quanh.

+ Di chuyển xe đẩy hàng inox với tốc độ vừa đủ không nên đẩy quá nhanh hoặc chậm làm ảnh hưởng tới người khác.

+ Không được đẩy xe lên cầu thang khi sử dụng xe đẩy không chuyên dụng.

+ Luôn để xe đẩy hàng ở nơi khô thoáng sau khi sử dụng xong.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng an toàn và đơn giản, đúng cách mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình sử dụng xe đẩy hiệu quả, an toàn. Việc sử dụng đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho xe đẩy mà còn đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và nếu có nhu cầu về các loại xe đẩy khác vui lòng tham khảo xe đẩy nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *