Hướng dẫn cách lắp ráp xe dọn bàn ăn bằng nhựa 3 tầng XB1505

Xe đẩy thu dọn thức ăn chén bát được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng khách sạn, hội trường phòng họp, trung tâm sự kiện,… Với thiết kế chung của xe đẩy dọn bát đĩa vẫn rất hiện đại và sang trọng. Để phục vụ cho nhu cầu dùng lớn, số lượng khách hàng đông. Nên sản phẩm thường được thiết kế rất nhiều ngăn chứa lớn. Mỗi ngăn đều có những tính năng riêng. Điều này giúp việc phân loại và dọn dẹp trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vật liệu chính của xe thu gom bát đĩa là nhựa và inox. Sản phẩm sẽ có khay đựng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và khung inox chắc chắn. Điều này không chỉ làm tăng độ bền và tuổi đời của sản phẩm. Mà còn giúp việc vệ sinh và bảo quản không quá khó khăn dàng hơn. Bên cạnh đó, xe đẩy hàng thu dọn còn được trang bị 4 bánh xe có khả năng xoay 360 độ, linh hoạt trong quá trình di chuyển.

Trong quá trình chúng tôi phân phối sản phẩm ở các tỉnh thì họ thường có ý kiến bảo là nhận hàng rồi nhưng lại không biết được cách lắp ráp như thế nào. Để đáp lại ý kiến khách hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp ráp xe đẩy thu dọn thức ăn chén bát như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé !

Các bạn có thể tham khảo thêm về dòng xe đẩy nhà hàng

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp ráp xe đẩy thu dọn chén bát

Bước 1: Chú ý không được lắp bánh xe vô trước

Bạn lấy tấm nhựa có tích hợp các lỗ gắn bánh xe sau đó lấy từng ống nhôm đặt vào vị trí của từng ống trên tấm nhựa có các chốt sau đó lấy miếng cao su tròn đặt lên miệng ống dùng búa cao su đóng mạnh xuống sao cho ông nhôm với miếng nhựa khít lại là được.


Đặt miếng nhựa lên trên miệng ống


Dùng búa cao su đóng mạnh xuống cho vùa khít.


Đóng 6 ống nhôm vào tấm nhựa hoàn chỉnh.

Bước 2: Lấy tấm nhựa của tầng 2 lưu ý phải đặt đúng chiều

Đặt tấm nhựa thứ 2 lên trên các ống nhôm (lưu ý là phải đặt đúng chiều) sau đó cũng đặt miếng cao su tròn lên rồi dùng búa cao su đóng mạnh như bước 1


Đặt tấm nhựa thứ 2 lên miệng ống lúc chưa đóng


Đặt miếng nhựa lên trên dùng búa cao su đóng mạnh xuống


Sau khi tấm thứ 2 đã đóng xong hoàn chỉnh

Bước 3: Đặt các ống nhôm vào vị trí phù hợp

Lấy các ống nhôm đặt vào các chốt sau đó dùng miếng cao su tròn đặt lên miệng ống dùng búa cao su đóng mạnh xuống sao cho khít lại là được.


Đặt 6 ống nhôm lên tấm nhựa chưa đóng


Đặt miếng nhựa lên trên miệng ống dùng búa cao su đóng khít


6 ống nhôm đã đóng khít với tấm nhựa thứ 2 hoàn chỉnh

Bước 4: Đặt tấm nhựa thứ 3 chú ý đến chiều của tay nắm

Lấy tấm cuối có tay nắm đặt đúng chiều lên trên các ống nhôm như bước 2 sau đó dùng lần này chỉ cần dùng búa cao su đóng xuống là được. Chú ý các ống nhôm sao cho phải khít với tấm nhựa. Lần này là tấm khung xe sẽ có 2 đầu tay nắm cần chú ý đến chiều dài, ngắn của xe để ráp cho hợp lý.


Đặt tấm nhựa thứ 3 lên miệng ống nhôm lúc chưa đóng


Dùng búa cao su đóng nhẹ phía đầu tay nắm cho vào khớp


Dùng búa cao su đóng nhẹ phía giữa cho vào khớp

Hoàn thành tấm nhựa thứ 3 hoàn chỉnh

Bước 5: Lắp 4 bánh xe vào vị phù hợp

Lưu ý các bạn phải lật ngược chiếc xe lại và lót trên thùng carton để không bị trày trong quá trình đóng 4 bánh xe vào các khớp. Lấy 4 bánh xe ra và đóng vào các vị trí trên xe đã có bạn chỉ cần đóng nhẹ là bánh xe sẽ vô khớp


Hộp phụ kiện gồm có 4 bánh xe


Đặt bánh xe vào vị trí lỗ


Dùng búa gõ nhẹ cho bánh xe vào khớp


Hoàn chỉnh xong 4 bánh xe

Cuối cùng xe trang bị gồm có 3 khay và 2 xô nên các bạn chỉ cần bỏ vào từng vị trí phù hợp trên xe nữa là xong


Sắp xếp vị trí của từng phụ kiện sao cho phù hợp


Hoàn thành xong chiếc xe đẩy thu dọn thức ăn

Trên đây là cách hướng dẫn cách lắp ráp xe đẩy thu dọn thức ăn một cách đơn giản và nhanh chóng, Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết chúng tôi. Nếu cần hướng dẫn hay tư vấn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé ! Hướng dẫn cách lắp ráp xe đẩy thu dọn thức ăn XB1505

Quý khách mua xe dọn bàn ăn thức ăn tại đây: Xe dọn bàn ăn bằng nhựa 3 tầng XB1505

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *