Giá xe đẩy inox nhà hàng hiện nay trung bình bao nhiêu

Đối với những người kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, việc quan tâm đến giá xe đẩy inox nhà hàng luôn được nêu cao. Trang bị xe đẩy inox nhà hàng mang lại phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về giá thành của dòng sản phẩm này trên thị trường nhé.

Bất kỳ ai khi kinh doanh nhà hàng đều mong muốn tìm được cho mình những công cụ, thiết bị chất lượng cùng chi phí phải chăng. Do đó, các thông tin liên quan đến việc báo giá xe đẩy nhà hàng cho khách sạn, nhà hàng sẽ rất hữu ích cho nhiều người.

Vì sao mọi người quan tâm đến giá xe đẩy inox?

Trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn, việc bưng bê đồ ăn, thức uống cho khách hàng được nhân viên phục vụ thực hiện thường xuyên. Để cải thiện và mang lại hiệu quả cho việc này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời xe đẩy inox phục vụ nhà hàng.

Khi đó, thay vì phải đi lại, di chuyển nhiều lần tốn thời gian, công sức, sự xuất hiện của các loại xe đẩy 2 tầng, 3 tầng đã cho thấy hiệu quả đáng kể. Điều này cho thấy việc đầu tư chi phí cho các loại xe này là nên làm. Bởi giá xe đẩy thức ăn nhà hàng thực sự không quá cao so với hiệu quả mà nó mang lại.

Giá xe đẩy inox nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trong các nhà hàng, xe đẩy inox là công cụ quan trọng và không thể thiếu được dùng cho nhân viên. Xe đẩy inox cho nhà hàng có công dụng dùng để di chuyển thức ăn phục vụ khách hàng, dọn đồ ăn thừa, dụng cụ bàn ăn.

Nhờ vào sản phẩm này, nhân viên phục vụ không cần tốn nhiều sức lực, giúp tăng hiệu quả làm việc. Thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng, tạo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng khi sử dụng món ăn tại đây.

Xe đẩy hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng. Do đó, giá xe đẩy inox nhà hàng cũng có sự thay đổi. Tùy thuộc vào thiết kế, kích thước, kiểu dáng, chất lượng để định giá xe đẩy.

Báo giá xe đẩy inox nhà hàng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe đẩy dùng trong khách sạn, nhà hàng. Vì vậy, để nhận được báo giá cụ thể, các bạn cần biết được mình có nhu cầu sử dụng như thế nào. Hướng đến các dòng sản phẩm nào, có thiết kế ra sao. Dưới đây là giá thành một số mẫu xe đẩy inox phổ biến:

– Xe đẩy inox 2 tầng: Có 3 kích thước đó là cỡ nhỏ, trung bình và cỡ lớn.
– Xe đẩy inox 3 tầng: Kích thước tương tự xe inox 2 tầng. Xe có 3 tầng nên khoảng cách giữa các tầng bị thu hẹp hơn, thích hợp di chuyển những món ăn có chiều cao thấp.

Trung bình một chiếc xe đẩy inox trên thị trường hiện nay có giá khoảng 2 – 5 triệu đồng/chiếc. Khi mua với số lượng lớn, các bạn có thể được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Trong đó, hưởng chiết khấu theo % là chính sách phổ biến nhất của các đại lý cung cấp xe đẩy nhà hàng inox.

Tham khảo giá xe đẩy inox nhà hàng tại các địa chỉ uy tín

Việc tìm một địa chỉ cung cấp xe đẩy inox uy tín, chất lượng, chiết khấu cao sẽ khiến các bạn không phải lo lắng về giá thành. Để đảm bảo hơn, các bạn có thể so sánh giá cả của từng sản phẩm đối với các đơn vị cung cấp khác nhau. Căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định tối ưu nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *