Các mẫu mã, kiểu dáng về xe đẩy inox 2 tầng hiện nay

Xe đẩy inox 2 tầng hiện nay đang là thiết bị hữu dụng, tiện ích rất được ưa chuộng. Với công dụng đa dạng, ứng dụng rộng rãi, chúng xuất hiện ở hầu hết các khách sạn, nhà hàng, cơ sở y tế, nhà bếp khu công nghiệp. Xe đẩy nhà hàng mang lại sự chuyên nghiệp trong phục vụ, giúp nâng cao chất lượng phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn.

Các thiết bị, vật dụng bằng chất liệu inox hiện nay đang ngày càng xuất hiện phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng giúp con người làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm được lượng lớn thời gian và sức lao động, được sử dụng rộng rãi.

Xe đẩy inox 2 tầng

Đặc điểm xe đẩy inox 2 tầng

Sản phẩm sử dụng chất liệu inox 304 hoặc 201 có độ bền và tuổi thọ cao. Giảm thiểu được tình trạng bị biến dạng khi va đập mạnh. Các loại xe inox 2 tầng chất lượng hiện nay có tải trọng tối đa khoảng 150kg. Do đó, chúng giúp các bạn di chuyển một lúc được nhiều hàng hóa, thức ăn, vật dụng nhiều hơn.

Tham khảo thêm xe đẩy thức ăn nhà hàng tại đây

Tay cầm phía trên được gia công chắc chắn, tỉ mỉ từng góc cạnh, không gây trầy xước khi sử dụng, thân thiện với người dùng. Với 2 tầng riêng biệt có vách ngăn, người sử dụng dễ dàng phân loại để đặt lên mỗi tầng, không lo về tình trạng nhầm lẫn, xô lệch hay rơi vỡ.

4 bánh xe bọc cao su dưới chân mang lại khả năng di chuyển nhẹ nhàng. Hạn chế tiếng ồn, dễ dàng di chuyển hơn với bánh xoay 360 độ có phanh. Thiết kế gọn gàng, theo yêu cầu, mục đích của người sử dụng. Dễ dàng di chuyển ở những nơi có không gian hạn chế, đông người như khách sạn, nhà hàng, nhà ăn tập thể,…

Các mẫu mã, kiểu dáng xe đẩy inox 2 tầng hiện nay

Trên đây là một số mẫu xe đẩy inox 2 tầng được sản xuất phổ biến hiện nay. Dựa vào đó, các bạn có thể tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để lựa chọn. Ngoài ra, có thể yêu cầu thêm một số thiết kế riêng để tận dụng đối đa khả năng sử dụng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *