Các loại thẻ số bàn giá rẻ hiện nay

Thẻ số bàn là sản phẩm quen thuộc, nó xuất hiện phổ biến ở các quán ăn, quán nước, quán trà sữa,… Trong chuyên mục bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại thẻ bàn, thẻ số để bàn giá rẻ để bạn tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thẻ số bàn đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nhất định, và từ đó giá thành cũng có sự khác nhau. 

Với các loại thẻ bàn giá rẻ, bạn nên lựa chọn thẻ làm từ chất liệu mica trong suốt hoặc có màu để đảm bảo về chi phí và ngân sách của mình. Còn thẻ làm bằng chất liệu inox sẽ có giá thành cao hơn, có thể sẽ không đảm bảo yêu cầu về tài chính của mình. 

thẻ bàn

thẻ để bàn

Biển số bàn mica

thẻ số để bàn

thẻ số để bàn

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Menu để bàn cho nhà hàng

Các loại thẻ số bàn giá rẻ hiện nay

Thẻ số để bàn bằng nhựa, mica có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Điển hình là thiết kế hình chữ A, chữ L, chữ T với kích thước độ dài ngắn khác nhau tùy vào yêu cầu thiết kế. Ngoài ra, một số nội dung, màu sắc và một số chi tiết khác được in lên thẻ bàn cũng giúp tạo ấn tượng rất tốt về phía khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh về thẻ bàn đánh số để các bạn tham khảo:

Lựa chọn thẻ số bàn như thế nào?

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình, các bạn hãy lựa chọn sao cho hợp lý. Việc sử dụng thẻ số để bàn không chỉ đơn thuần là đánh số thứ tự, giúp nhân viên dễ quan sát mà còn thể hiện bộ mặt của quán ăn, quán nước, nhà hàng,… Do vậy, mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

thẻ số bàn

thẻ số bàn thẻ số bàn

Trên đây là hình ảnh các loại thẻ số bàn giá rẻ hiện nay mà được thiết bị buffet cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng thông qua bài viết và các hình ảnh này, những người chủ quán đã biết cách lựa chọn thẻ bàn sao cho phù hợp, vừa đảm bảo mục đích sử dụng lẫn tài chính của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *