Các hình ảnh về xe đẩy khay cơm trong bếp công nghiệp

Xe đẩy khay cơm là sản phẩm quen thuộc trong bộ phận bếp công nghiệp. Chúng thường được sử dụng ở bộ phận bếp của các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nơi cần cung cấp số lượng lớn suất ăn theo phần. Để tìm hiểu rõ hơn về mẫu mã sản phẩm này, hãy đọc bài viết này và tham khảo một số hình ảnh minh họa nhé.

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy khay cơm

– Làm bằng inox nhập khẩu: Chất liệu inox mang đến hình thức đẹp, độ bền cao, chất lượng tốt cho xe đẩy. Ngoài ra, quá trình vệ sinh, lau chùi nhờ đó cũng rất đơn giản. Bề mặt inox có ưu điểm là rất sáng bóng, khó bám bẩn hơn, nếu có cũng rất dễ lau chùi. Đây cũng chính là lý do vì sao sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

– Tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt thời gian: Xe được thiết kế giống hình chữ nhật, tinh xảo, tinh tế trong từng chi tiết. Thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo vận chuyển được nhiều khay cơm

– Thiết kế tối ưu khả năng lưu trữ: Để lưu trữ và vận chuyển nhiều khay cơm một lúc nhưng không gian không cho phép, xe đẩy khay cơm sẽ giúp bạn làm được điều này. Từng ngăn được thiết kế với khoảng cách hợp lý, đựng được nhiều khay cơm nhưng không tốn nhiều diện tích.

– Di chuyển dễ dàng, linh hoạt: Bằng cách trang bị 4 bánh xe có trục và vòng bi tốt, xe di chuyển rất êm ái, nhẹ nhàng. 2 bánh động và 2 bánh tĩnh. 2 bánh tĩnh có phanh hãm. Nhờ đó, việc điều hướng, di chuyển xe rất đơn giản, ít tốn sức hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm về dòng xe đẩy nhà hàng

Một số hình ảnh về các loại xe đẩy khay cơm phổ biến hiện nay

xe đẩy khay cơm inox

xe đẩy khay cơm

Trên đây là một số hình ảnh về xe đẩy khay cơm để các bạn dễ hình dung hơn về kiểu dáng sản phẩm. Nhờ vào đó, các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Việc còn lại là liên hệ với các đơn vị uy tín, báo giá sản phẩm và thiết kế theo yêu cầu riêng của mình.

Tìm hiểu thêm về loại xe đẩy thức ăn nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.