Bảng tên mica để bàn

Bảng tên mica để bàn là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Ngoài môi trường công ty, doanh nghiệp, chúng còn xuất hiện phổ biến ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê,… Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Đặc điểm của bảng mica để bàn

Chất liệu mica được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ mà chi phí lại đảm bảo. Cụ thể như sau:
Có tính thẩm mỹ cao

Bề mặt của chất liệu mica là nhẵn mịn, có độ sáng bóng tốt, mang lại cảm giá sang trọng và chuyên nghiệp nơi nó xuất hiện. Đặc biệt trong các nhà hàng, khách sạn, việc sử dụng bảng tên mica trong suốt sẽ tôn lên vẻ sang trọng cho không gian nhà hàng. Mica trong suốt có độ xuyên sáng không thua kém gì so với thủy tinh mà giá thành lại rất hợp lý.
Có độ bền cao

Độ bền của sản phẩm bảng tên món ăn để hiện qua sự chống chịu, va đập khi rơi rớt rất tốt. Hạn chế bị trầy xước bề mặt, làm giảm đi hình thức, tiết kiệm chi phí thay mới bị bị rơi vỡ. Ngoài ra, bảng mica để bàn chịu được nhiệt độ cao và không dẫn điện, an toàn cho người sử dụng.

bảng mica để bàn

 

Các bạn có thể tham khảo thêm: Cây kẹp menu để bàn

Trọng lượng nhẹ

So với nhiều chất liệu khác như pha lê, gỗ, chất liệu mica có trọng lượng nhẹ hơn nhiều, đảm bảo thuận lợi khi di chuyển, thay mới nội dung. Đặc biệt của chất liệu mica là dễ tạo hình, uốn dẻo nên có thể thiết kế độ dày mỏng rất đơn giản sao cho phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Giá thành hợp lý

Giá thành của bảng tên mica để bàn thấp hơn nhiều so với gỗ cao cấp, thủy tinh, pha lê,… nhưng chất lượng vẫn đảm bảo rất tốt. Do vậy, các nhà hàng buffet, công ty có nhân sự nhiều, việc đặt số lượng lớn sẽ đảm bảo hơn về chi phí. Đặc biệt, một số loại mica cao cấp sẽ có tính thẩm mỹ cực cao, không thua kém thủy tinh, pha lê.

Bảng tên mica để bàn được sử dụng ở đâu?

Để bảng tên chức danh bàn làm việc

Ta có thể thấy bảng tên mica tại bàn làm việc của các công ty, cơ quan Nhà nước, thể hiện cho chức danh cho nhà lãnh đạo chỉ huy. Bảng tên món ăn buffet thể hiện tên chủ yếu là chất liệu mica trong suốt hoặc có màu được dán decal. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp mọi người biết được vị trí và làm thủ tục nhanh chóng hơn.

Không như các chất liệu khác như gỗ, inox, bảng tên để bàn còn dễ dàng thay đổi nội dung bên trong. Có thể dùng được cho nhiều bàn làm việc, mang lại tính linh hoạt khi sử dụng. Kiểu dáng thường được ứng dụng ở lĩnh vực này là bảng tên bằng mica hình chữ A, chữ T.

bảng tên chức danh bàn làm việc

Bảng tên món ăn trong tiệc buffet

Khi được sử dụng để bàn tiệc nhà hàng buffet sẽ sử dụng bảng tên món ăn trong suốt hình chữ T, chữ A, chữ L. Bởi yêu cầu khi sử dụng để tên món ăn trong tiệc buffet đó là linh hoạt, dễ dàng thay thế tên món khi có yêu cầu, chỉ cần thay meni in. Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm có mặt tại thietbibuffet như:

  • Bảng tên menu mica để bàn chữ T khổ A5.
  • Bảng tên menu mica để bàn chữ T khổ A6.
  • Bảng menu mica để bàn chữ L khổ A6.
  • Bảng tên món ăn buffet mica chữ L.
  • Bảng tên món ăn buffet mica chữ A

Bảng tên món ăn

Trên đây là những thông tin của thiết bị buffet chia sẻ cần nắm về dòng sản phẩm bảng tên mica để bàn. Nếu đang có nhu cầu mua các sản phẩm kể trên, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *