19 Mẫu thiết kế nhà hàng buffet, trang trí quầy buffet đẹp nhất

Mô hình nhà hàng Buffet tại Việt Nam trong thời gian gần đây đang rất hot đang dần trở thành phổ biến với tất cả mọi người, đa dạng về thực đơn. Chỉ cần chúng ta mua vé là có thể thưởng thức món ăn thoải mái mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Nhà hàng Buffet muốn thu hút khách hàng không chỉ đơn giản có thực đơn hấp dẫn, phục vụ nhiệt tình mà còn phải kể đến mô hình thiết kế nhà hàng buffet được đầu tư sang trọng ấn tượng với thực khách khi đến với nhà hàng..

Mẫu quầy buffet nào theo xu hướng?

Đơn giản là lựa chọn nội thất đồng điệu về màu sắc hoặc có những chi tiết trang trí liên quan đến nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến chức năng sử dụng của chúng. Bằng cách nên tự mình trải nghiệm trước để cảm nhận rõ hơn và lúc đó sẽ hiểu rõ khách hàng có thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ bên nhà hàng của mình hay không sẽ tìm giải pháp khắc phục ngay..

Tuy nhiên, thực tế, tiệc buffet xuất xứ từ nước ngoài nên thiết kế quầy buffet theo văn hóa ẩm thực nào cũng dựa trên những quy định và kết cấu của quầy buffet chuẩn u. Một số quầy buffet chuẩn Á trang trí cho phù hợp.

Thiết kế quầy buffet theo tiêu chuẩn – đẹp

Khách hàng họ không chỉ cần ăn ngon và ăn no, mà hiện nay họ còn chú ý đến những nơi phục vụ buffet có không gian đẹp, thoáng, được thiết kế sang trọng, khung cảnh hài hòa, thoải mái ngồi ăn, nói chuyện giao lưu và di chuyển.. Bởi vậy, nhiều nhà hàng – khách sạn cần chú trọng đầu tư thiết kế quầy buffet theo tiêu chuẩn – đẹp thỏa mãn các tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

Thức ăn nên đặt tại trung tâm nhà hàng – được thiết kế phù hợp với không gian chung chú ý vị trí đặt quầy buffet

Cần phải có không gian thoáng, rộng, đủ để thực khách di chuyển thoải mái trong lúc di chuyển lấy thức ăn không bị va chạm nhiều trên hàng trăm thực khách tham dự khác.

Khoảng cách giữa các quầy buffet phải có độ rộng thuận tiện cho thực khách qua lại chọn món mà không bị va vào nhau hay khó khăn khi luồn lách qua các kẽ hở giữa quầy này với quầy kia.

Ưu tiên những quầy có bánh xe thay vì đặt/ để cố định để dễ di chuyển khi cần

Ưu tiên quầy được làm từ những vật liệu sang và sáng như inox, đồng… để tạo cảm giác sạch sẽ, bắt mắt hơn với thực khách, đồng thời dễ vệ sinh.

Nên sắp xếp đặt gần với bàn ngồi của khách sao cho hợp lý để họ không tốn quá nhiều thời gian di chuyển đến quầy buffet chọn món và quay về theo hướng ngược lại. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đặt tại nơi thuận tiện cho nhân viên bếp moore đồ ăn thêm và vệ sinh khi cần.

Về độ cao của quầy cũng cần thiết kế mức hợp lý, không quá cao khiến khách cảm thấy khó chịu khi với tới hoặc khó quan sát món để chọn món cũng không nên quá thấp khiến khách phải cúi thấp người

Nồi buffet nên chứa các món xào nấu cần được giữ ấm, nóng như cơm chiên, mì xào… nhất định phải có nắp đậy để đảm bảo chất lượng món ăn, đồng thời đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, hạn chế việc côn trùng bò vào thực phẩm.

Phân khu vực món ăn cụ thể theo từng loại như quầy cho món khai vị – món chính – món tráng miệng cuối cùng là đồ uống. Tuyệt đối không để tập trung một chỗ nhiều món ăn khác loại có thể khiến thực khách nhầm lẫn trong việc chọn món ăn

Chuẩn bị nơi bố trí các biển, bảng thông báo, hướng dẫn như cây menu để bàn, bảng tên món ăn, loại món ăn… để khách thuận tiện và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn…

Dưới đây là 19 Mẫu thiết kế nhà hàng buffet, trang trí quầy buffet đẹp nhất

Chúng tôi tạo cho các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp và sang trọng xin chia sẻ một số mẫu thiết kế quầy lễ tân buffet tiêu chuẩn – đẹp để bạn tham khảo:

Trên đây là 19 Mẫu thiết kế nhà hàng buffet, trang trí quầy buffet đẹp nhất được chúng tôi tìm hiểu và thống kê lại cho các bạn tham khảo thêm. Cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *