Tháp phun chocolate 5 tầng TL7899 được sử dụng phổ biến gồm tháp socola 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn phù hợp. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần cho socola vào chân tháp và cắm nguồn điện vào là tháp đã hoạt động.
Thiết kế gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng giữ chocolate luôn ở dạng sệt và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Chocolate lưu chuyển từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp 1 cách tuần hoàn.
Thông số kỹ thuật
– Kích Thước: Φ370xH800mm
– Chất Liệu: Phần tiếp xúc với socola inox 304, đế inox 201
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công Suất:
* Hâm nóng: 215W
* Motor: 95W
– Điều chỉnh nhiệt độ: 30-150°C
– Dung tích chứa socola: 5kg
– Thương Hiệu: Gia công OEM
– Bảo hành: 12 tháng
Bộ bán hàng
Tháp phun chocolate 5 tầng TL7899 gồm có: 01 Thanh inox hình xoắn ốc, 01 Tháp phun socola inox, 01 Chảo đựng socola
Hướng dẫn sử dụng
- Đặt máy ở vị trí nằm ngang và kết nối dây nguồn.
- Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của đài phun nước, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy máy đài phun nước.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 80 ℃ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 50 ~ 55 ℃ khi nó chạy vào mùa hè.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt khi nó chạy vào mùa đông Để 55 ~ 65 ℃ (Nếu nhiệt độ quá cao, sô cô la sẽ bị hỏng sớm.
- Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng máy (Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, máy chỉ hoạt động được sau khi làm nóng sơ bộ khoảng 10 phút.)
Tham khảo thêm sản phẩm liên quan: Tháp phun chocolate 5 tầng TL7851
Hướng dẫn vệ sinh
- Sau khi dừng máy, cạo sô cô la dư trên tháp phun ra một cái đĩa nhựa
- Tháo phần tháp với chảo đựng đem ra vệ sinh với nước sạch sau đó đem đi lau sạch bằng vải mềm
Bảo hành
– Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Tìm hiểu thêm các loại thiết bị buffet dùng cho khách sạn 5 sao
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.