Tháp phun chocolate 4 tầng TL7896 được sử dụng phổ biến ngoài ra còn có các tháp chocolate 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng khác tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần cho socola vào chân tháp và cắm nguồn điện vào là tháp đã hoạt động.
Thiết kế đài phun socola gồm hệ thống tạo nhiệt có tác dụng giữ chocolate luôn ở dạng sệt và được đưa lên ngọn tháp bằng trục xoắn ốc. Chocolate lưu chuyển từ ngọn tháp xuống chân tháp và lại được đưa lên ngọn bằng trục xoắn tạo ra dòng chảy từ trên xuống dưới bao quanh tháp 1 cách tuần hoàn.
Thông số kỹ thuật
– Kích Thước: Φ330xH610mm
– Chất Liệu: Phần tiếp xúc với socola inox 304, đế inox 201
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công Suất:
* Hâm nóng: 200W
* Motor: 65W
– Điều chỉnh nhiệt độ: 30-110°C
– Dung tích chứa socola: 4kg
– Thương Hiệu: Gia công OEM
– Bảo hành: 12 tháng
Xem thêm sản phẩm liên quan: Tháp phun chocolate 5 tầng TL7899
Tháp phun chocolate 4 tầng gồm có
– 01 Thanh inox hình xoắn ốc
– 01 Tháp phun socola inox
– 01 Chảo đựng socola
Hướng dẫn sử dụng
- Đặt máy ở vị trí nằm ngang và kết nối dây nguồn.
- Để đảm bảo chức năng tản nhiệt hiệu quả của đài phun nước, nghiêm cấm để các mảnh vụn khác xung quanh đáy máy đài phun nước.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 80 ℃ trước khi động cơ chạy để đẩy nhanh quá trình tan chảy của sô cô la.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt thành 50 ~ 55 ℃ khi nó chạy vào mùa hè.
- Điều chỉnh bộ điều nhiệt khi nó chạy vào mùa đông Để 55 ~ 65 ℃ (Nếu nhiệt độ quá cao, sô cô la sẽ bị hỏng sớm.
- Bật công tắc gia nhiệt để làm nóng máy (Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, máy chỉ hoạt động được sau khi làm nóng sơ bộ khoảng 10 phút.)
Hướng dẫn vệ sinh
- Sau khi dừng máy, cạo sô cô la dư trên tháp phun ra một cái đĩa nhựa
- Tháo phần tháp với chảo đựng đem ra vệ sinh với nước sạch sau đó đem đi lau sạch bằng vải mềm
Tìm hiểu thêm một số mẫu dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn
Bảo hành
– Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.