Máy nướng bánh mì sandwich inox 6 ngăn ET-DS-6 được sử dụng để nướng vàng 2 bên các loại bánh mì sandwich, bánh mì lát để phục vụ bữa sáng trong tiệc buffet. Lò lớn hơn máy nướng bánh mì lát 4 ngăn 1 tí nhưng cũng tương đối nhỏ gọn để đặt trên bàn.
Lò nướng bánh mì lát kiểm soát màu sắc của các lát bánh mì sandwich bằng cách điều chỉnh thời gian tắt máy nhanh hay chậm. Nếu vặn núm hẹn thời gian ở vị trí số 5 tương đương với 5 phút có thể làm lát bánh mì bị cháy đen, ngược lại vặn núm thời gian ở vị trí số 1 tương đương 1 phút lát bánh mì sandwich sẽ ít vàng hơn.
Thông số kỹ thuật
– Kích thước: L420xW250xH220mm
– Công suất: 2.5Kw
– Điện áp: 220-240v
– Nặng: 5kg
– Chất liệu: inox
– Lần nướng: 1 lần 2 ngăn, 1 lần 4 ngăn hoặc 1 lần 6 ngăn cùng lúc
– Kiểu: tự gạt cần để lấy bánh mì
Tìm hiểu thêm một số trang thiết bị đồ dùng buffet cao cấp trong nhà hàng khách sạn
Thùng hàng của máy nướng gồm
Máy nướng bánh mì sandwich inox 6 ngăn ET-DS-6 gồm: 01 thân máy nướng 6 ngăn, 01 khay hứng vụn bánh mì
Hướng dẫn sử dụng máy nướng
– Đặt lò nướng bánh mì trên mặt phẳng của quầy buffet.
– Cắm đây điện của lò nướng bánh mì sandwich vào ổ cắm điện thế 220v
– Bật nguồn chọn 2 họng nướng, 4 họng nướng trước, 6 họng nướng.
– Điều chỉnh nút hẹn giờ tắt nướng, máy có 5 nấc để hẹn giờ tương ứng từ 1 đến 5 phút. Nếu hẹn thời gian lâu thì lò sẽ làm bánh sandwich vàng hơn, chín hơn, thơm hơn.
– Khi hết thời gian nướng đã chọn, nhấn cần gạt xuống để đẩy bánh mì lên.
Xem thêm sản phẩm liên quan: Lò nướng bánh mì sandwich inox 4 ngăn ETS-4
Lưu ý khi sử dụng máy nướng bánh mì
– Lò có chổ nối đất, dùng dây điện nối đất cho cho an toàn tránh bị điện giật.
– Tránh dùng nước đổ vào họng nướng của máy trong lúc đang hoạt động.
– Sau khi sử dụng nên đổ vụn bánh rớt ở khay bên dưới.
– Trước khi lau chùi nên ngắt điện, dùng khăn khô lau chùi sạch trước khi đem cất.
– Không dùng vật nhọn chọt vào khay nướng khi đang sử dụng.
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.