Máy nướng bánh mì lát giá rẻ

Bữa sáng trở nên dễ dàng hơn khi có máy nướng bánh mì sandwich. Đây là thiết bị có thể sử dụng để nướng vàng các loại bánh mì lát hoặc các loại bánh mì ổ nhỏ để phục vụ bữa sáng hoặc các tiệc breakfast. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích trưng bày.


Cấu tạo thiết kế về lò nướng bánh sandwich

lò nướng bánh mì lát

Máy nướng bánh mì lát với thiết kế phần vỏ máy được làm từ thép chịu nhiệt không gỉ, bộ phận gia nhiệt của máy – gia nhiệt được kiểm soát nhiệt độ nhờ núm vặn điều chỉnh, giúp máy hoạt động một cách nhẹ nhàng. Có cần gạt đẩy bánh mì lên khi hẹn giờ xong

lò nướng bánh mì băng chuyền

Máy được cấu tạo gồm: Phía trước và phía sau đều có chỗ để lấy bánh mì sau khi đã nướng xong hoặc bánh mì sẽ được nướng ở các khe nhiệt. Nhiệt độ sẽ được tỏa xung quanh thông qua các thông số điều chỉnh trên núm vặn trên dưới, 2 bên giúp bánh mì bề mặt được làm nóng giòn từ bên trong. Tốc độ tải băng chuyền nhanh chậm giúp cho bánh mì không bị cháy.

Hình up danh mục lò nướng bánh mì băng chuyền buffet

Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh mì buffet

Đối với máy nướng bánh mì 4 ngăn, 6 ngăn

Bước 1: Cắm điện vào nguồn điện 220V sau đó bật công tắc On/Off để thiết bị có thể hoạt động.

Bước 2: Cho bánh mì vào các khe nướng, rồi nhấn cần gạt bánh mì xuống.

Bước 3: Bật công tắc chọn chế độ nếu bạn muốn nướng 2 khe nóng thì chọn số 2 (2PCS) và muốn 4 khe nóng cùng lúc thì chọn số 4(4PCS) hoặc 6(6PCS) tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bước 4: Thời gian có 5 mức độ nướng (thời gian từ 1-2p bánh mì vàng ít không giòn từ 3-4p giúp bánh mì giòn vàng đều thơm hơn) vặn núm thời gian để điều chỉnh thời gian nướng sao cho phù hợp.

Bước 5: Sau khi thời gian hẹn giờ đã xong thì các bạn lấy bánh ra khỏi khe nướng.

Xem thêm chi tiết: Hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh máy nướng bánh mì sandwich

Đối với máy nướng bánh mì băng chuyền buffet

Bước 1: Cắm phích điện của máy vào nguồn điện 220V.
Bước 2: Bật công tắc On/Off để thiết bị hoạt động.
Bước 3: Cho từng lát bánh mì sandwich vào họng nướng chọn chế độ phù hợp.
BREAD là nướng với nhiệt độ cao, nướng đều 2 bên.
STBY là kiểu hâm nóng tức máy nướng với nhiệt độ trung bình chỉ làm nóng 2 bên bánh.
BUNS là nướng nóng 1 bên bánh, gia nhiệt từ phía trên.
Bước 4: Vặn núm điều chỉnh thời lượng băng tải chạy nhanh hay chậm bên cạnh đó điều chỉnh chỉnh chế độ nóng nhiều, vừa 1 mặt hoặc 2 mặt cho phù hợp.
Bước 5: Khi bánh mì vàng giòn thì sẽ rớt xuống dưới khay hứng bánh ở phía trước hoặc phía sau.

Hình up danh mục máy nướng bánh mì băng chuyền buffet

Vệ sinh máy nướng bánh mì sandwich buffet

Sau khi sử dụng máy xong thì nên tắt máy rút phích điện ra để nguội tầm 10 – 20p cho máy nguội hẳn rồi tiến hành vệ sinh. Tháo từng bộ phận ra lau chùi vệ sinh sạch tránh để lâu bị bám dính khó rửa. Bề ngoài thân máy dùng nước rửa kính hoặc CIF để vệ sinh bề mặt cho sạch. Lưu ý dùng khăn mềm tránh dùng vật nhọn, sắc để không bị trày, xước ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của sản phẩm. Vệ sinh xong lau sạch khô ráo rồi ráp vô lại và sử dụng.

Địa chỉ cung cấp máy nướng bánh mì toaster chất lượng

MAYBE là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy nướng bánh mì lát trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cũng như dung tích khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà hàng khách sạn đến văn phòng, gia đình, tiệc buffet.

Với mục tiêu chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đẩu để phát triển chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ khi quý khách thăm quan và mua sắm tại đây.

Tham khảo thêm các loại dụng cụ buffet phổ biến dưới đây:

Nồi hâm nóng buffet
Đèn hâm nóng đồ ăn
Khay đựng thức ăn buffet
Bảng tên món ăn buffet