Xe đẩy thức ăn 2 tầng inox là loại xe được sản xuất hoàn toàn từ inox chất lượng cao, bền bỉ và không gỉ. Xe có 2 tầng riêng biệt cách xa nhau giúp đựng được nhiều thức ăn trong một lần di chuyển. Phía dưới thân xe có gắn 4 bánh xe có cao su giúp chống ồn lúc đẩy xe, có khóa chống trơn trượt giúp định vị xe lúc dừng bảo đảm an toàn.

Với kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt và sang trọng xe đẩy thức ăn inox 2 tầng được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn cao cấp, trong nhà hàng, quán ăn, tòa nhà văn phòng, hội trường, trung tâm hội nghị tiệc cưới và các nơi tổ chức sự kiện.

XE ĐẨY THỨC ĂN 2 TẦNG INOX


Với các loại xe đẩy thức ăn 2 tầng bằng inox 304 chất lượng tốt đã nêu trên hy vọng bạn đã tìm được mẫu xe ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn chưa tìm được mẫu xe đẩy đồ ăn 2 tầng đẹp như mong đợi thì hãy để lại yêu cầu ngay bên dưới để Maybe có thể giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác. Sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm nếu bạn để Maybe giúp vì chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn và tổ chức tiệc, sự kiện tiệc cưới, tất niên, khai trương cửa hàng,...